Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:52 28/10/2022

Mới đây, Hailey Baldwin xuất hiện đầy thân thiết bên tình cũ của chồng - Selena Gomez. Đến nay, Justin Bieber lại gây bất ngờ khi vui vẻ đi chơi với Shawn Mendes - người cũ của Hailey Baldwin.

Vào ngày 28/10, loạt ảnh Justin BieberShawn Mendes cùng nhau đi chơi tai Beverly Hills, Mỹ đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. 2 nam ca sĩ không ngừng cười đùa, vui vẻ cùng lái xe. Tuy nhiên lý do khiến loạt ảnh này nhận được sự chú ý đó là mối quan hệ của cả 2 với Hailey Baldwin.

Trước khi kết hôn với Justin Bieber, Hailey Baldwin từng có thời gian ngắn hẹn hò với Shawn Mendes. Thậm chí cả 2 còn từng sánh đôi tại Met Gala năm 2018. Nhiều người cho rằng Shawn Mendes và Justin Bieber có hiềm khích vì mối quan hệ với Hailey Baldwin. Nhưng trên thực tế, Shawn Mendes không tiếc lời ca ngợi tình cũ, thậm chí còn bày tỏ ý muốn đến hát ở đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ! - Ảnh 2.
Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ! - Ảnh 3.

Justin Bieber và Shawn Mendes đi chơi vui vẻ với nhau

Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ! - Ảnh 4.

Hailey Baldwin từng hẹn hò với Shawn Mendes...

Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ! - Ảnh 5.

... trước khi cô kết hôn với Justin Bieber

Khi được hỏi về vợ chồng Justin Bieber, Shawn Mendes bốc bạch: "Tôi yêu cả Hailey lẫn Justin. Họ đều là những người rất tuyệt vời". Đến năm 2020, Shawn Mendes và Justin Bieber còn hợp tác trong ca khúc Monster. Dường như danh xưng tình cũ và chồng hiện tại của Hailey Baldwin không hề làm ảnh hưởng đến tình bạn của 2 nam ca sĩ.

Chỉ cách đây 11 ngày, Hailey Baldwin cũng khiến truyền thông thế giới chấn động khi có cuộc gặp mặt đầy thân thiết với tình cũ của chồng - Selena Gomez. Nữ người mẫu khẳng định giữa cô và Selena không hề có hiềm khích, cả 2 từng nói chuyện sau đám cưới của cô và Justin Bieber. Giữa họ từng có những drama tình ái, nhưng giờ đây tất cả đều đã trưởng thành để bỏ qua chuyện quá khứ, bước tiếp một cách đầy văn minh.

Justin Bieber - Shawn bất ngờ hẹn hò: Chồng và tình cũ của Hailey hội ngộ! - Ảnh 6.

Cái ôm đầy thân thiết của Hailey và Selena đã làm truyền thông thế giới chấn động

Nguồn: Hola, E! Online

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày