Justin Bieber "nhận vơ" ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị "bóc phốt" nhưng vẫn không chịu xóa hình?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 18/06/2020

Cứ vài tuần lễ, anh chàng Justin Bieber lại "dính phốt" một lần thì phải?

Mới đây, anh chàng Justin Bieber lại tiếp tục... nhận "gạch đá" từ trên trời rơi xuống khi "nhận vơ" ảnh concert của huyền thoại Paul McCartney là của mình. Sự việc cười ra nước mắt này khiến fan cũng... lắc đầu vì lẽ ra mọi thứ đã không diễn ra như vậy nếu anh chàng biết lựa hình cẩn thận hơn.

Cụ thể, mới đây, Justin Bieber đã đăng bức ảnh một đám đông khổng lồ (ước tính trên 200 nghìn khán giả) lấp đầy Quảng trường Mexico City, Thủ đô của Mexico theo dõi một concert hoành tráng. Dòng chú thích của anh: "8 năm kể từ Believe. Cảm ơn." ý chỉ đã 8 năm trôi qua kể từ tour lưu diễn Believe Tour vào năm 2012 và bức ảnh này là một cách anh chàng "khoe ngầm" đám đông khổng lồ đã từng đến concert của mình vào những ngày "hoàng kim".

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 1.

Quả thật là 8 năm về trước, Justin Bieber đã tổ chức một concert rất lớn tại Quảng trường Thủ đô Mexico City, thu hút hàng trăm nghìn khán giả, trở thành một trong những concert đông khán giả tham dự nhất trong sự nghiệp của anh. Báo chí lúc bấy giờ ghi nhận đã có khoảng 215 - 300 nghìn khán giả đã lấp kín Quảng trường trong concert này, gấp 5-6 lần một concert ở Sân vận động.

Justin Bieber trình diễn trước đám đông khổng lồ tại Mexico City vào năm 2012.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng "bóc mẽ" sự thật mất lòng: bức ảnh mà Justin Bieber chụp không phải là concert của anh! 

Đó quả thật là một concert ở cùng một địa điểm ấy, nhưng lại thuộc về Sir Paul McCartney - thành viên của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles - khi Paul McCartney đến lưu diễn tại Mexico City, ông cũng đã được chào đón bởi một đám đông tương tự. Concert của mình cũng đông đúc không kém mà không dùng, lại đi "cầm nhầm" ảnh của tượng đài Paul McCartney không biết để làm chi...

Tất nhiên, netizen được dịp "công kích" anh chàng, từ giễu cợt việc cầm nhầm ảnh cho đến việc gợi "vết thương lòng" khi tour diễn gần đây nhất của Justin Bieber - "Changes Tour" - đối diện với tình trạng ế vé "thảm" đến mức phải chuyển dời địa điểm từ các SVĐ 40-50 nghìn chỗ ngồi xuống các nhà thi đấu đa năng (arena) 10-15 nghìn khán giả cho concert. Họ cũng trích dẫn các bài báo viết về vấn đề này một cách nhiệt tình.

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 3.

Ông ước đây là concert của ông thôi ông ơi...

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 4.

Ủa rồi sử dụng đám đông khán giả của Paul McCartney làm chi vậy? Nghe đồn Changes Tour không bán vé hết nổi khi diễn ở SVĐ đúng không? "Nghiệp quật" là có thật đó!

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 5.

Đây là Mexico và không phải show diễn của ông đâu!

Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến bênh vực từ các Beliebers (tên gọi fandom của Justin Bieber). Những ý kiến này cho rằng: dù Justin Bieber quả thật sử dụng nhầm một bức ảnh, nhưng sự thật vẫn là sự thật: nam ca sĩ đã thực sự biểu diễn trước hơn 200 nghìn khán giả tại Mexico City hồi năm 2012. Hiện tại, anh chàng vẫn giữ nguyên bức ảnh trên, nhất định không chịu thay đổi hay xóa đi.

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 6.

Người ta ném đá vì đây không phải là ảnh trong concert của anh ấy, nhưng điều đó không có thay đổi sự thật: Justin vẫn biểu diễn trước 215 nghìn khán giả đâu nhé.

Justin Bieber nhận vơ ảnh đám đông khổng lồ trong concert huyền thoại Paul McCartney là của mình, bị bóc phốt nhưng vẫn không chịu xóa hình? - Ảnh 7.

Những gì anh ấy làm chỉ là đăng nhầm ảnh thôi mà? Anh ấy vẫn có một concert trên 300 nghìn khán giả chứ có thay đổi gì đâu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm