Cùng là "gà nhà" với Ariana Grande và Justin Bieber, nhưng Demi Lovato lại không có một thứ vô cùng quan trọng giống 2 đồng nghiệp của mình!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 14/05/2020

Demi Lovato nhìn lại thiếu sót này của mình chắc cũng chỉ biết... thở dài tiếc nuối mà thôi.

Mặc dù theo đuổi các phong cách âm nhạc và định hướng khác nhau, nhưng cả Justin Bieber, Ariana Grande và Demi Lovato đều có điểm chung: là ca sĩ trực thuộc quản lý của Scooter Braun, một trong những "ông trùm" máu mặt của Hollywood. Bất chấp việc Scooter Braun và Taylor Swift đã có với nhau không ít lùm xùm và tranh cãi, nhưng ai cũng phải thừa nhận Scooter Braun là một ông bầu "mát tay", người đưa Ariana Grande lẫn Justin Bieber có được thành công ngày hôm nay. 

Ariana Grande, Demi Lovato và Justin Bieber thân thiết bên vị quản lý của mình.

Bên cạnh đó, sau khi Demi Lovato rời trại cai nghiện để "đầu quân" cho Scooter Braun, chính ông cũng là người vực dậy sự nghiệp của nữ ca sĩ từ hố sâu khi đưa nữ ca sĩ lên được cả sân khấu Grammy 2020. Cùng là gà nhà của Scooter Braun, nhưng có một thứ mà cả Ariana Grande lẫn Justin Bieber đều có, còn Demi Lovato mãi vẫn chưa đạt được, đó chính là: vị trí Quán quân Billboard Hot 100!

Cùng là gà nhà với Ariana Grande và Justin Bieber, nhưng Demi Lovato lại không có một thứ vô cùng quan trọng giống 2 đồng nghiệp của mình! - Ảnh 2.

Trong 3 nghệ sĩ dưới trướng của Scooter Braun, thì Justin Bieber là người sở hữu nhiều ca khúc đạt #1 Billboard nhất (tính luôn cả những ca khúc góp giọng đạt #1 được công nhận theo luật của Billboard) bao gồm: "Sorry", "Love Yourself", "Despacito" (góp giọng với Daddy Yankee và Luis Fonsi), "What Do You Mean" và "I'm The One" (kết hợp với DJ Khaled, Quavo, Chance The Rapper, Lil Wayne). Tổng cộng 5 ca khúc đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100, một thành tích đáng nể cho dù những năm gần đây sự nghiệp của anh chàng đã vấp phải không ít khó khăn.

"Love Yourself" - Justin Bieber

Sorry - Justin Bieber

Ariana Grande dù có sự nghiệp vô cùng thành công trong những năm gần đây nhưng cũng chỉ mới "sương sương" 2 vị trí #1 trên Billboard Hot 100 với 2 bản hit quen thuộc: "thank u, next" và "7 rings". Với phong độ và sức hút như hiện tại, việc mở rộng thành tích này với nàng tiểu diva là không hề khó khăn. Đặc biệt, ca khúc "Stuck With U" vừa phát hành tuần vừa rồi nhằm mục đích gây quỹ cho việc phòng chống dịch COVID-19 cũng đang lăm le vị trí #1 Billboard trong những tuần tới với các thông số vô cùng khả thi!

MV "thank u, next" - Ariana Grande

Ariana Grande - 7 rings

Demi Lovato nhìn đồng nghiệp tung hoành trên Billboard Hot 100 chắc cũng thấy mà tức. Nhưng biết làm sao được khi ca khúc đạt thứ hạng cao nhất của cô trên BXH âm nhạc danh giá nhất thế giới là "Sorry Not Sorry", dừng chân ở vị trí thứ 6, ngoài ra các ca khúc khác thì có thành tích khá "lẹt đẹt". 

Demi Lovato - MV "Sorry Not Sorry"

Đắng lòng hơn khi trong bộ ba Công chúa Disney Miley Cyrus - Demi Lovato - Selena Gomez, cả Miley lẫn Selena đều đã có cho mình riêng ca khúc #1, nhưng Demi từ đó đến nay vẫn chưa. Miley Cyrus đã có "Wrecking Ball" còn Selena Gomez" cũng đã có "Rare", Demi Lovato thì... chưa có gì cả.

Đạt Quán quân Billboard Hot 100 tuy không phải là tất cả, nhưng là một cột mốc đáng tự hào mà nghệ sĩ nào cũng ao ước có được. Trong khi Nicki Minaj mới ngày hôm nay thôi còn "mừng mừng tủi tủi" vì đã có được #1 đầu tiên sau 16 năm chờ đợi, thì Demi Lovato ắt hẳn cũng thở dài và... buồn thầm ở một góc nào đó rồi. Chờ đợi đến khi nào đây...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm