Cùng công ty, chung quản lý, trong khi Demi Lovato tích cực quảng bá album của Justin Bieber thì Ariana Grande lại như "người dưng ngược lối"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 18/02/2020

Liệu giữa Ariana Grande và Justin Bieber có một mâu thuẫn nào khó nói ra chăng?

Có thể thấy, không bàn đến chất lượng âm nhạc thì album "Changes" của Justin Bieber có một chiến lược truyền thông khá bài bản. Ngay thời điểm album ra mắt, nhiều nghệ sĩ cũng đã đồng loạt chia sẻ thông điệp về "Changes", bao gồm vợ của Justin - Hailey Baldwin, đàn anh Chris Brown, Billie Eilish, Tom Brady, Tom Green,... hay thậm chí cả Charlie Puth - người từng "móc mỉa" Justin Bieber ngay trên sân khấu.

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý nhưng vẫn chưa ai lí giải được: dù Justin Bieber, Demi Lovato và Ariana Grande có chung một quản lý - Scooter Braun - nhưng trong đợt quảng bá album này, chỉ duy nhất Demi tích cực ủng hộ, còn nàng tiểu diva - dù là người "chung nhà" nhưng lại chẳng thèm lên tiếng lấy 1 câu.

Cùng công ty, chung quản lý, trong khi Demi Lovato tích cực quảng bá album của Justin Bieber thì Ariana Grande lại như người dưng ngược lối - Ảnh 1.

Album "Changes" bị "ném đá" nhiều về mặt chất lượng.

Demi Lovato tỏ ra vô cùng hào hứng khi giới thiệu album mới nhất của Justin Bieber đến cho khán giả của mình: "Album Changes đã phát hành rồi! Tự hào về Justin Bieber rất nhiều! Rất nhiều năng lượng trong album này!". Không rõ đây là những lời tận đáy lòng hay yêu cầu từ quản lý Scooter Braun nhưng nói chung là rất "chị chị em em".

Cùng công ty, chung quản lý, trong khi Demi Lovato tích cực quảng bá album của Justin Bieber thì Ariana Grande lại như người dưng ngược lối - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ đầy hào hứng của Demi Lovato,

Trong khi đó, phía Ariana Grande hoàn toàn im lặng trước sự kiện này. Từ Instagram sang đến Twitter, chả có bất kì dấu hiệu nào chứng tỏ cô nàng quan tâm đến người đồng nghiệp chung một quản lý cả. Điều này khiến fan không khỏi thắc mắc: liệu có xích mích nào giữa Ariana Grande và Justin Bieber hay không?

Cùng công ty, chung quản lý, trong khi Demi Lovato tích cực quảng bá album của Justin Bieber thì Ariana Grande lại như người dưng ngược lối - Ảnh 3.

Ariana Grande, Demi Lovato chụp hình cùng quản lý Scooter Braun.

Trước đó, trong vụ lùm xùm tranh chấp bản quyền giữa Scooter Braun và Taylor Swift, trong khi Demi Lovato và Justin Bieber đều đứng về phía quản lý của mình và chống lại nữ ca sĩ "Blank Space", Ariana Grande vẫn giữ thái độ im lặng. Có thể thấy, Ariana Grande đã đi một bước đi khá khôn ngoan, bảo toàn danh tiếng hiện tại của cô, tránh đi bất kì rắc rối phát sinh không đáng có - vì trong thời điểm hiện tại, rõ ràng Justin Bieber không phải là một cái tên được đại chúng ưu ái cho lắm. Và cô chọn im lặng cho đến hiện tại, dù chung quản lý với Justin Bieber nhưng nữ ca sĩ vẫn không hoàn toàn nghiêng về phía ai cả, khéo lắm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm