Justin Bieber khoe ảnh khóa môi với Hailey, nhưng gây chú ý hơn là làn da chi chít mụn của anh chàng

Tee, Theo Helino 10:04 11/11/2018

Có lẽ Justin Bieber nên hạn chế thức khuya và kiêng đồ ngọt.

Trên Instagram, Justin Bieber vừa làm fan phải ghen tị với cô vợ Hailey Baldwin khi chia sẻ một bức ảnh cặp đôi khóa môi nồng nàn với nhau. Anh chàng đặt chú thích cho ảnh là "Hunny buns punkin", dường như là biệt danh mới mà Justin đặt cho bà xã yêu dấu.

Chuyện Justin và Hailey công khai hôn môi nhau vốn chẳng phải điều mới lạ bởi cặp đôi rất thường xuyên làm điều này kể từ khi nối lại tình cũ vào mùa hè năm nay. Tuy vậy, điều làm nhiều fan chú ý hơn cả khoảnh khắc nóng bỏng của đôi vợ chồng là làn da kém sắc của Justin. Trong ảnh này có thể thấy rõ những nốt mụn chi chít trên mặt nam ca sĩ. Cạo tóc và ăn mặc tươm tất rồi, có lẽ Justin cần chăm sóc da dẻ thêm một tí để trở lại hình ảnh đẹp trai như xưa!

Justin Bieber khoe ảnh khóa môi với Hailey, nhưng gây chú ý hơn là làn da chi chít mụn của anh chàng - Ảnh 1.

Justin Bieber lộ làn da đầy mụn khi khoe ảnh khóa môi vợ yêu.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 9 vừa qua tại New York và đang dự tính tổ chức một đám cưới với sự tham dự của gia đình, bạn bè. Mặc dù Justin vẫn chưa đeo nhẫn cưới, nhưng anh chàng đã có một cách khác để thể hiện sự gắn kết dài lâu với Hailey Baldwin.

Nghệ sĩ xăm mình Bang Bang, tên thật là Keith McCurdy, gần đây chia sẻ rằng Justin đã xăm một hình ở phía trên hàng lông mày để ghi dấu tình yêu với vợ. Anh cũng cho biết Hailey đã xăm một hình đôi với Justin trên người cô. Nàng mẫu cũng đã đăng ký bản quyền cái tên "Hailey Bieber".

Justin Bieber khoe ảnh khóa môi với Hailey, nhưng gây chú ý hơn là làn da chi chít mụn của anh chàng - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm