Nằm trên giường bệnh, Selena Gomez vẫn lo lắng khi nhìn thấy Justin Bieber bật khóc trên phố?

Tee, Theo Helino 21:33 07/11/2018

Theo nguồn tin, Selena Gomez đã tỏ ra lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai cũ Justin Bieber bật khóc được báo chí đăng lên.

Vài ngày trước, Justin Bieber đã được bắt gặp ôm mặt khóc tại nhà hàng Leaky Cauldron ở Universal Studios tại Florida. Dù bên cạnh anh đã có Hailey Baldwin, nhưng Selena vẫn không khỏi lo lắng cho tình hình của bạn trai cũ.

Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ cho trang Hollywood Life: "Selena luôn lo lắng cho người yêu cũ, không biết anh ấy có ổn và hạnh phúc hay không". Mặc dù đang phải điều trị tâm thần tại bệnh viện, song cô vẫn quan tâm đến chuyện Justin nhiều lần bỗng xúc động ôm mặt khóc giữa nơi công cộng.

Nằm trên giường bệnh, Selena Gomez vẫn lo lắng khi nhìn thấy Justin Bieber bật khóc trên phố? - Ảnh 1.

Hôm 11/10, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc ôm mặt khóc trong xe ô tô, trùng hợp là ngay sau hôm truyền thông tiết lộ tin Selena nhập viện. Hồi tháng 7, nam ca sĩ cũng tỏ ra xúc động không rõ nguyên nhân bên cạnh cô vợ Hailey.

Nguồn tin của Hollywood Life nói: "Mặc dù Justin cưới Hailey, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Mỗi khi nghĩ tới chuyện Justin gặp vấn đề về sức khỏe hay tâm trạng, cô ấy lại lo lắng. Selena luôn mong anh ấy được khỏe mạnh".

Nằm trên giường bệnh, Selena Gomez vẫn lo lắng khi nhìn thấy Justin Bieber bật khóc trên phố? - Ảnh 2.

Những tháng gần đây, Justin Bieber thường được bắt gặp ôm mặt khóc khi ra phố.

Về phía Selena Gomez, theo nguồn tin của trang Hollywood Life, sức khỏe cô hiện đã ổn định trở lại sau vài tuần nhập viện: "Selena cảm thấy khỏe trở lại và ổn hơn trước rất nhiều. Tuy sức khỏe cô ấy vẫn dễ bị ảnh hưởng và Selena sẽ luôn phải lo lắng về những căn bệnh của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã khỏe mạnh và vui vẻ hơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm