Dù tươi cười bên Hailey, nhưng Justin Bieber vẫn cảm thấy thiếu thốn một điều gì đó trong cuộc sống

Tee, Theo Helino 21:28 05/11/2018

Mặc dù đã có tất cả, nhưng Justin Bieber đôi khi vẫn cảm thấy trống rỗng bên trong.

Theo nguồn tin của trang People vừa chia sẻ, Justin Bieber hiện nay dù đã có nhiều điều đáng để trân quý trong cuộc sống, như cô vợ Hailey Baldwin, nhưng đôi lúc vẫn cảm thấy trống rỗng trong lòng: "Justin cũng có những ngày vui và buồn như mọi người khác. Điều khiến anh ấy chật vật nhất là mặc dù biết bản thân rất may mắn, nhưng có những ngày mà Justin vẫn cảm thấy trống trải và bối rối".

"Anh ấy cảm thấy cuộc đời mình thiếu thốn điều gì đó mà không thể mua bằng tiền. Nó là cảm xúc hạnh phúc chưa trọn vẹn. Anh ấy rất biết ơn vì cuộc sống tuyệt vời đang có, đặc biệt là vì Hailey. Thật khó khăn cho Justin khi không thể tận hưởng mọi thứ và cảm nhận sự hạnh phúc. Trước đây anh ấy từng điều trị tâm lý vì vấn đề này".

Dù tươi cười bên Hailey, nhưng Justin Bieber vẫn cảm thấy thiếu thốn một điều gì đó trong cuộc sống - Ảnh 1.

Justin Bieber xuất hiện vui vẻ bên Hailey Baldwin vào cuối tuần qua.

Dù tươi cười bên Hailey, nhưng Justin Bieber vẫn cảm thấy thiếu thốn một điều gì đó trong cuộc sống - Ảnh 2.

Nhưng có những lúc anh chàng lại bật khóc không rõ nguyên do.

Gần đây nguồn tin của People còn tiết lộ Justin Bieber muốn giảm tải công việc để có thể được ở bên Hailey Baldwin nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này lại gây mâu thuẫn giữa họ vì Hailey là kiểu người năng động và muốn thực hiện nhiều dự án trong công việc, trong khi Justin chỉ muốn hẹn hò, xem phim và thư giãn cùng vợ.

Nguồn tin của People nói: "Justin muốn ngừng lại vì đã làm việc quá lâu rồi, và anh ấy muốn tận hưởng một khoảng thời gian thư giãn trong cuộc sống. Anh ấy đang vui vẻ bên người phụ nữ mình yêu và không muốn điều gì cản trở chuyện đó. Anh ấy cũng chẳng cần phải làm việc vì đã có đủ tiền rồi".

Tuy xảy ra mâu thuẫn về chuyện công việc, nhưng theo People thì Justin và Hailey vẫn rất yêu nhau, gia đình của họ cũng quý trọng nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm