Justin Bieber cũng ra MV mới cùng ngày Bruno Mars, vào vai nghèo khổ bị rượt khắp nơi nhưng khó lòng thoát kiếp "flop"?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 06/03/2021

Cùng ra mắt một ngày nhưng Leave The Door Open của Bruno Mars được khán giả đón nhận hơn Hold On của Justin Bieber.

Trong cùng ngày 5/3, không hẹn mà gặp, Bruno Mars, Justin Bieber và Selena Gomez đều cho phát hành sản phẩm âm nhạc của mình. Bạn có tò mò muốn biết mức độ hưởng ứng của khán giả với 3 sản phẩm này như thế nào không? Sự thật là chúng có sự chênh lệch không hề nhỏ đấy!

Đầu tiên là Justin Bieber. Nam ca sĩ cho ra mắt MV Hold On. Đây là sản phẩm thứ tư nằm trong album Justice được Justin Bieber cho ra mắt, sau Holy, AnyoneLonely. Bật mí thêm là full album sẽ được ra mắt vào ngày 19/3 sắp tới. 

MV Hold On - Justin Bieber

Justin Bieber cũng ra MV mới cùng ngày Bruno Mars, vào vai nghèo khổ bị rượt khắp nơi nhưng khó lòng thoát kiếp flop? - Ảnh 2.

Ảnh bìa MV Hold On

Hold On tiếp tục là bản nhạc Pop nhiều cảm xúc của Justin Bieber. MV của nam ca sĩ cũng là một câu chuyện buồn có thể lấy đi nước mắt của người xem. 

Trong MV, Justin Bieber vào vai một anh chàng hết mực yêu thương vợ của mình nhưng chẳng may cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo. Anh chàng đã tìm đủ mọi cách để kiếm tiền lo lắng cho cô gái và cũng thường xuyên an ủi, bên cạnh cô gái những lúc yếu lòng. Thậm chí, rơi vào bước đường cùng, anh chàng đã đến ngân hàng để cướp tiền và bị cảnh sát vây bắt.

Justin Bieber vào vai một anh chàng si tình, luôn yêu thương và chăm sóc người vợ dù rằng cô ấy đang mắc phải bệnh hiểm nghèo

Justin Bieber cướp tiền và bị cảnh sát rượt đuổi

Đây là một MV được Justin Bieber rất đầu tư đúng không nhỉ?

Có thể thấy, Justin Bieber đã đầu tư cho chiếc MV này của mình rất nhiều: từ câu chuyện cảm động đến cả cách anh chàng nhập vai diễn. Thế nhưng có vẻ như sản phẩm này vẫn không nhận được sự quan tâm nhiều từ khán giả, so với một tên tuổi tiếng tăm như Justin Bieber. 

Bởi vì, dù đã ra mắt 1 ngày rồi nhưng lượng view trên YouTube của MV Hold On không cao, thậm chí thấp hơn MV Leave The Door Open của Bruno Mars, Anderson .Paak và Silk Sonic. Mặc dù lượng view chênh lệch không nhiều nhưng có thể thấy, màn trở lại sau 2 năm vắng bóng của Bruno Mars được công chúng đón nhận và dành lời khen ngợi nhiều hơn là chiếc MV Hold On đầy cảm động của Justin Bieber. 

MV Leave The Door Open - Bruno Mars x Anderson .Paak

Justin Bieber cũng ra MV mới cùng ngày Bruno Mars, vào vai nghèo khổ bị rượt khắp nơi nhưng khó lòng thoát kiếp flop? - Ảnh 8.

MV Hold On của Justin Bieber sau 1 ngày ra mắt đã nhận hơn 5,5 triệu views

Justin Bieber cũng ra MV mới cùng ngày Bruno Mars, vào vai nghèo khổ bị rượt khắp nơi nhưng khó lòng thoát kiếp flop? - Ảnh 9.

MV Leave The Door Open của Bruno Mars và Anderson .Paak sau 1 ngày ra mắt đã nhận hơn 5,8 triệu views

Cũng có thể nói, cách khán giả hào hứng đón nhận sản phẩm của Bruno Mars so với sự thờ ơ, không nhiệt tình hay rầm rộ về sản phẩm của Justin Bieber khiến nhiều người thẳng thắn khẳng định rằng Hold On tiếp tục là một sản phẩm không nổi bật của nam ca sĩ, nguy cơ "flop" như các ca khúc ra mắt trước đó là rất cao.

Bên cạnh đó, cũng trong ngày 5/3, Selena Gomez cũng cho ra mắt MV Selfish Love kết hợp cùng DJ Snake. Dù cũng quảng bá khá rầm rộ nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chiếc MV này của tình cũ Justin Bieber chỉ nhận được hơn 3,1 triệu views trên YouTube. Xem ra mức độ chênh lệch về số view so với Hold On của Justin Bieber và Leave The Door Open của Bruno Mars và Anderson .Paak thì cũng không ít đâu nhỉ!

Justin Bieber cũng ra MV mới cùng ngày Bruno Mars, vào vai nghèo khổ bị rượt khắp nơi nhưng khó lòng thoát kiếp flop? - Ảnh 10.

MV Selfish Love của Selena Gomez và DJ Snake sau 1 ngày ra mắt nhận về hươn 3,1 triệu views

MV Selfish Love - DJ Snake & Selena Gomez

Video: YouTube - Ảnh: Ekip

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm