Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: "Chuyển điệu mượt như nhung"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 05/03/2021

Leave The Door Open của bộ đôi Bruno Mars và Anderson .Paak nhận được "cơn mưa" lời khen từ nghệ sĩ Việt.

Khi thông tin Bruno Mars sắp sửa trở lại làng nhạc USUK sau 2 năm vắng bóng được lan truyền, mọi người đều không khỏi háo hức và mong chờ màn tái xuất hoành tráng của "anh chàng đến từ sao Hỏa" này. Sau bao ngày chờ đợi, MV Leave The Door Open đã được trình làng. Không còn một mình nữa, lần này Bruno Mars quyết định kết hợp cùng Anderson .Paak tạo thành nhóm nhạc Silk Sonic. Như vậy, đây chính là ca khúc đầu tiên của Silk Sonic.

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 1.

Bruno Mars và Anderson .Paak hợp thành nhóm nhạc mang tên Silk Sonic

MV Leave The Door Open - Bruno Mars x Anderson .Paak

Được biết, tên gọi Silk Sonic được đặt bởi huyền thoại Bootsy Collins, Bruno Mars và Anderson .Paak. Họ sẽ cùng kết hợp với nhau để làm nên album sắp tới. Ca khúc Leave The Door Open ngoài phần thể hiện của Bruno Mars và Anderson .Paak thì còn có sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Bootsy Collins.

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 3.

Bruno Mars và Anderson .Paak kết hợp tạo thành nhóm Silk Conic

Không cầu kỳ với những điệu nhảy sôi động như Uptown Funk hay Finesse, cũng không quá trữ tình như When I Was Your Man, Leave The Door Open là những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Giọng hát của hai nghệ sĩ tài năng từng sở hữu loạt giải thưởng Grammy danh giá thì hẳn cũng không cần bàn cãi nhiều nữa bởi vì "đỉnh của chóp" rồi. Giọng hát ấy lại còn được bè phối nhịp nhàng và kết hợp cùng dàn nhạc có trống, có đàn tạo nên một tổng thể hài hòa đủ sức lôi cuốn người nghe đến phút cuối cùng. Ngoài ra, tuy MV khá đơn giản nhưng cũng vừa đủ để khán giả có thể tận hưởng không gian âm nhạc đầy thoải mái và thăng hoa.

Có thể nói, Leave The Door Open là một sản phẩm âm nhạc chỉn chu về âm thanh và hình ảnh.

Bruno Mars, Anderson .Paak, Bootsy Collins cùng dàn nhạc

Bruno Mars vừa hát vừa đảm nhận phần đàn piano

Anderson .Paak vừa hát vừa đánh trống

Ngay khi MV Leave The Door Open ra mắt thì đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là nghệ sĩ Việt. Trên MXH Facebook hiện tại đã có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ bài hát này "rầm rộ" và dành tặng lời khen ngợi đến màn kết hợp tuyệt với này. Một số nghệ sĩ Việt phải kể đến như nhạc sĩ Huy Tuấn, Vũ, Hoàng Dũng, Trần Duy Khang (Chillies), Thái Đinh, Charles,...

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng sự kết hợp này của ban nhạc tạo nên âm thanh thời thượng, quyến rũ và dễ chịu

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 8.

Phía dưới bài đăng của Huy Tuấn, Tùng Dương cũng khen ngợi ca khúc Leave The Door Open "chuyển điệu mượt như nhung"

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 9.

Hoàng Dũng cũng đã chia sẻ ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bruno Mars trên trang cá nhân của mình

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 10.

"Hoàng tử Indie" Vũ. cũng hào hứng chia sẻ bài nhạc này của Bruno Mars

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 11.

Trần Duy Khang của Chillies cũng nhanh tay chia sẻ bài hát này với lời bình "êm quá"

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 12.

Thái Đinh chia sẻ ca khúc cùng với một chữ "uyển"

Trở lại sau 2 năm, MV của Bruno Mars được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ Việt khen lấy khen để: Chuyển điệu mượt như nhung - Ảnh 13.

Charles cũng chia sẻ bài hát của Bruno Mars

Nguồn: Ekip, FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn bên trong vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác rùng rợn đằng sau

    Khi đang đào rác ở kênh mương, các công nhân vệ sinh hoảng hốt khi thấy cánh tay rơi ra từ một chiếc vali đen.
  • Đọc thêm