Justatee và Bigdaddy "song kiếm hợp bích" tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 14/01/2019

Năm 2017, bộ đôi Justatee và Bigdaddy từng công phá mùa Tết của khán giả yêu nhạc Việt Nam bằng ca khúc Về Nhà Ăn Tết, một bài hát dành riêng cho mùa Tết cổ truyền với chất nhạc rất đặc trưng của Justatee và Bigdaddy.

Ca khúc từng gây bão suốt cả mùa nghỉ lễ với giai điệu rộn ràng, bắt tai cùng câu hát "Về nhà ăn Tết" khơi đúng nỗi lòng của tất cả mọi người.

Sau 2 năm hoạt động với những dự án riêng, nay Justatee và Bigdaddy đã tái hợp trong một sản phẩm vừa quen mà cũng thật lạ trong mùa xuân 2019 này, với ca khúc có tên Hết Mana.

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 1.

Tiếp tục là một sản phẩm được "nhào nặn" để xuất hiện trong mùa Tết, thế nên ca khúc lần này thừa hưởng những điểm mạnh từ Về Nhà Ăn Tết là giai điệu vui nhộn; ca từ đơn giản nhưng quen thuộc, vừa nghe là hiểu, vừa hiểu là thấm cùng một đoạn rap đặc sệt chất riêng của Bigdaddy.

Đoạn trailer được nhá hàng trước với khán giả lại mang phần hình ảnh vô cùng gây tò mò và kích thích bởi sự xuất hiện của "500 anh em" nghệ sĩ nổi tiếng, bên cạnh Justatee và Bigdaddy.

Đó là Phạm Quỳnh Anh đang chen chúc giữa một rừng người với vẻ mặt không thể gấp gáp hơn; là Trường Giang đang bận ngồi... "cầu cá" nhưng cũng chộn rộn không kém; là cô Hoa hậu Tiểu Vy gây choáng với hình tượng bà cô vừa uốn tóc vừa làm móng rất quen thuộc trong những ngày cận Tết mà người làm móng không ai khác lại chính là Hoà Minzy! Tất nhiên không thể thiếu hai nhân vật chính là Justatee và Bigdaddy trong hình tượng hai thanh niên nghiện game đến mức phải lên cáng cứu thương. Hai anh chàng này cùng 500 anh em nghệ sĩ gần xa dù ở nhà làm tóc hay ở ngoài đường chen chúc nhau đều đang kêu gào chung một thông điệp: "Ví con hết mana!".

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy đang được Hoà Minzy làm móng đều than hết mana

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 3.

Trường Giang đang đi "cầu cá" nhưng vẫn cần bơm thêm vì ví đã hết mana!

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh khổ sở giữa 500 anh em và cũng cần được "confirm" vì ví cũng hết mana!

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 5.

Trong khi hai anh chàng Justatee và Bigdaddy lại chơi game đến độ lên cáng như thế này đây!

Cụm từ "hết mana" được dùng trong bài hát chính là một "thông điệp" mang tính cầu cứu và cực kì bức thiết mà bất kì ai trong chúng ta cũng đối mặt vào cuối năm: hết tiền! Nỗi khổ có tên của 800 loại chi phí nhà cửa, xăng cộ, ăn uống, nợ nần, quà cáp... chắc chắn đã gãi trúng chỗ ngứa của hàng triệu người dân Việt Nam chỉ qua đoạn trailer của Hết Mana. Một khi ví đã hết mana thì cần được bơm! Chỉ với một câu hát duy nhất này thôi, Hết Mana đã hứa hẹn sẽ tiếp tục là một cú nổ trong mùa Tết 2019 bởi sự gần gũi của nó với số đông.

Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 6.
Justatee và Bigdaddy song kiếm hợp bích tung hit mùa Tết, trải lòng cùng 500 anh em cộng đồng mạng! - Ảnh 7.

Không chỉ ca khúc dễ gây nghiện mà MV còn được bảo chứng chất lượng qua bàn tay nhào nặn của "ông bầu" Quang Huy từ WePro trong vai trò sản xuất và đạo diễn Nhu Đặng - người đã làm nên thành công của bản hit Thật Bất Ngờ do Trúc Nhân thể hiện. Không khí nhốn nháo, nhộn nhịp nhưng cũng rất gần gũi với người Việt Nam ấy sẽ một lần nữa được thể hiện trong Hết Mana, qua sự góp giọng của Justatee, Bigdaddy và Hoà Minzy.

Đã bắt tai, bắt "bệnh" lại còn bắt mắt bởi dàn khách mời quá khủng, Hết Mana sẽ sớm ra mắt khán giả vào ngày 15/1/2019 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm