Jungkook (BTS) sở hữu ca khúc cán mốc 100 triệu lượt nghe nhanh nhất Spotify

Hà Linh, Theo VTV 15:23 21/07/2023

Ca khúc solo của Jungkook đã vượt qua bản hit "Flower" của Miley Cyrus và mang về cho nam thần tượng thêm một kỉ lục nữa.

Jungkook (BTS) sở hữu ca khúc cán mốc 100 triệu lượt nghe nhanh nhất Spotify - Ảnh 1.

Theo xác nhận của Chart Data, ca khúc solo của Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - mang tên Seven đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt nghe trên nền tảng nghe nhạc Spotify. Nam thần tượng làm được điều này chỉ sau 6 ngày ra mắt. Điều này giúp Seven trở thành ca khúc cán mốc 100 triệu lượt nghe nhanh nhất trong lịch sử Spotify.

Trước đó, kỉ lục được nắm giữ bởi bản hit toàn cầu Flower của Miley Cyrus (7 ngày). Việc vượt qua nữ ca sĩ cho thấy vị thế của Jungkook trên toàn cầu với tư cách là nghệ sĩ solo. Điều này một lần nữa chứng tỏ Jungkook là một trong ba thành viên nổi bật nhất của BTS và luôn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới.

Đây không phải kỉ lục đầu tiên mà Jungkook đạt được với Seven. Trước đó, ca khúc đã ra mắt thẳng ở vị trí số 1 trên BXH iTunes toàn cầu và iTunes châu Âu. Ngoài ra, ca khúc này còn đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes tại 108 quốc gia, bao gồm Úc, Áo, Canada, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan... kể từ ngày 15 tháng 7 (theo giờ địa phương).

Không chỉ vậy, Seven của Jungkook còn làm nên lịch sử khi trở thành ca khúc đạt No.1 tại 100 quốc gia nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 2 tiếng rưỡi. Tất cả những kỉ lục này cho thấy Jungkook hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa với tư cách là một nghệ sĩ solo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày