Jungkook (BTS) chính thức lên tiếng xin lỗi fan vì scandal Itaewon với hội 97-line

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 06/06/2020

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trước truyền thông, Jungkook đã xuất hiện trên talkshow để trực tiếp gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Thông qua radio talkshow của Suga, Jungkook cuối cùng cũng đã lên tiếng về scandal Itaewon cùng hội bạn 97line nổi tiếng như Cha Eun Woo (Astro), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN).

Là một trong những cái tên đình đám và sở hữu lượng fan đông đảo nhất Kpop hiện nay, nhưng trong nửa đầu năm 2020, em út BTS liên tục vướng vào scandal. Điều này đã phần nào gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Jungkook. Vì vậy người hôm mộ đều mong nam thần tượng sẽ trực tiếp lên tiếng về vụ việc.

Jungkook (BTS) chính thức lên tiếng xin lỗi fan vì scandal Itaewon với hội 97-line - Ảnh 2.

Tấm hình chụp cùng Suga sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Nam thần tượng chọn thời điểm thích hợp để trực tiếp nói lời xin lỗi tới những người đã tổn thương vì scandal của mình

"Mình đã có khoảng thời gian thực sự hạnh phúc vì được nói chuyện với ARMY, những người mà mình đã nhớ rất nhiều, cùng với anh Suga. Mình đã rất lo lắng khi bắt đầu buổi trò chuyện này. Và mình có vài điều tôi muốn nói.

Gần đây, nhiều người có thể đã tức giận và tổn thương vì hành động của mình. Mình xin lỗi những người chịu tổn thương vì sự việc gần đây. Mình thấy rất có lỗi với những người đã hết lòng vì mình và với các anh đã luôn bên cạnh mình, đặc biệt là với người hâm mộ, mình nghĩ các bạn đã chịu đựng một khoảng thời gian khó khăn vì mình. Trái tim mình thực sự rất nặng nề.

Mình thực sự đã suy nghĩ rất nhiều và mình cũng nói chuyện với các anh, nhìn lại bản thân và cảm nhận được nhiều điều. Mình muốn trực tiếp nói ra với mọi người thông qua livestream này.

Từ giờ trở đi, dù ở đâu, trong bất cứ tình huống nào, mình sẽ là một Jungkook suy nghĩ sâu sắc và có trách nhiệm với hành động của bản thân", Jungkook nói gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Jungkook (BTS) chính thức lên tiếng xin lỗi fan vì scandal Itaewon với hội 97-line - Ảnh 3.

Động thái này của anh ngay lập tức đã được các fan phản hồi nhiệt tình. Những từ khóa về Jungkook liên tục leo top trending Twitter Hàn Quốc và toàn thế giới sau talkshow radio kết thúc

Jungkook (BTS) chính thức lên tiếng xin lỗi fan vì scandal Itaewon với hội 97-line - Ảnh 4.

Jungkook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm