Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến "đồng bọn" phải trầm trồ, quả không hổ danh là "thánh ăn cay" mới nổi xứ Hàn

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 24/02/2020

Xem ra, món ăn lần này không thể đánh bại Jung Hae In được rồi!

JungHaeIn's Travel Log là một trong những chương trình du lịch trải nghiệm được dân tình chú ý nhất tại thời điểm này. Ghi lại hành trình thăm thú nước Mỹ của Jung Hae In và những người bạn, người xem đã được nhìn thấy những khía cạnh khác của nam diễn viên chính phim "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi".

Tiếp tục chuyến đi của mình, Jung Hae In và hai người bạn là Hyun Soo và Jong Geon lên đường đi khám phá thác Niagara. Do phải di chuyển từ sớm nên Hae In tỏ ra khá mệt. Ta nói có thực mới vực được đạo, do vậy cả nhóm quyết định cùng nhau đi ăn để nạp năng lượng.  Món ăn mà ba chàng trai Hàn Quốc ăn là Buffalo Wings, thương hiệu cánh gà nổi tiếng mà Jung Hae In đã muốn ăn từ lâu.

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 1.
Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 2.

Lúc này, Jong Geon gợi ý nên chọn hai loại gà khác nhau, một loại thường và loại siêu cay mang tên "cánh gà tự sát" và được cảnh báo nguy hiểm với thực khách. Ngay khi gọi món, thánh ăn cay mới nổi Jung Hae In đã tỏ ra vô cùng phấn khích. Có vẻ sau khoảng thời gian thăm thú đất Mỹ, khả năng ăn cay của chàng diễn viên 32 tuổi đã lên một tầm cao mới đến mức người hâm mộ còn định trao cho anh danh hiệu "thánh ăn cay" mới nổi xứ Hàn.

Nhìn màu sắc là biết món nào cay hơn rồi!

Người thử phần gà cay đầu tiên là Jong Geon. Cả Hae In và anh bạn còn lại đều tập trung dõi theo cảm xúc của người tiên phong xem liệu món này có cay như những gì thực đơn mô tả là siêu cay và nguy hiểm. 

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 4.

Kết quả là anh bạn này đã bị đánh gục ngay lập tức. Khả năng ăn cay của Jong Geon vốn không hề tốt. Lần trước thử burger cay, anh cũng đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt vì cay không thể chịu nổi.

Trước đây, Jong Geon cũng đã từng bị burger cay hành lên bờ xuống ruộng.

Tiếp đến, nhân vật được mong chờ nhất trong màn ăn thử đồ cay lần này không ai khác chính là Jung Hae In. Nam diễn viên vô cùng tự tin ăn một cách ngon lành. Hai anh bạn ngồi bên nín thở chờ xem mỹ nam phim "Chị Đẹp Ăn Cơm Ngon Cho Tôi" có bị đánh gục bởi món này hay không?

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 7.

Đến lượt "thánh ăn cay" Jung Hae In nào!

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 8.

Thế nhưng Hae In lại cho rằng thấy món này không quá cay, thậm chí Jong Geon còn phải rưới thêm tương ớt vào miếng gà cho anh. Theo anh chàng họ Jung, so với gà Hàn Quốc thì loại gà này không cay bằng và còn có vị mặn hơn nữa. 

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 9.

Cũng bình thường mà mấy đứa.

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 10.

Jung Hae In ăn một cách ngon lành mà chẳng biết cay là gì.

Cay thế này nhằm nhò gì với anh, phải đổ thêm tương ớt vào ăn cho đỡ nhạt mồm nhạt miệng đây này.

Xem ra trình ăn cay của Jung Hae In càng ngày càng đáng nể. Sau chuyến hành trình trải nghiệm lần này, ngoài việc phát hiện ra rằng mình có thể ăn 2 đến 3 chiếc burger cùng một lúc thì anh có thể tự tin với khả năng ăn cay thần sầu của mình rồi!

Jung Hae In lại trổ tài ăn cay khiến đồng bọn phải trầm trồ, quả không hổ danh là thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn - Ảnh 12.

Nguồn: JungHaeIn's Travel Log

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm