Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in?

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 23/02/2020

Nhờ sức hút của bộ phim, ngày càng có nhiều người tìm đến quán nhậu DanBam hơn, và điều bất ngờ đã xảy ra!

Sau 8 tập phát sóng,  Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đang là 1 trong những bộ phim được bàn tán nhất thời gian gần đây và có dấu hiệu sẽ càng hot hơn trong tương lai. DanBam - quán nhậu của “đại gia ngầm” Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) từ ngày được khán giả tìm ra là có thật ở ngoài đời cũng đông người tìm đến check-in hơn.

Nói DanBam trở thành… một điểm du lịch mới ở Itaewon cũng không sai.

Cách đây khoảng 1 tuần, một số người bản địa đã bày tỏ sự tiếc nuối (và thất vọng) khi cất công tìm đến quán nhậu DanBam thì thấy quán đã đóng cửa im lìm, bàn ghế, đồ trang trí, biển hiệu... đã bị gỡ bỏ. Cả quán tối om giữa khu phố nhộn nhịp.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 1.

Quán nhậu DanBam bị gỡ biển sau khi đóng máy bộ phim, chỉ còn là một toà nhà trống, tối om. Ảnh @chaedacheez.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 2.

Hình ảnh được một du khách nước ngoài check-in tại DanBam cách đây 10 ngày, khi bộ phim mới chiếu xong tập 4. Ảnh @ppiecho_made.

Thế nhưng, vài ngày trở lại đây, cư dân mạng bắt đầu xôn xao khi thấy loạt ảnh check-in tại DanBam đang sáng đèn trở lại. Lượng người bản địa và du khách quốc tế đổ về đây ngày một đông hơn, tin đồn quán được mở lại cũng xuất phát từ đây. Thực hư là thế nào?

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 3.

Ảnh @hee_bong_2.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 4.

Đúng là có những du khách tìm đến check-in ở DanBam và thấy quán đang bật đèn trở lại ở cả trong lẫn ngoài. Ảnh @_value._.tn_.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 5.

Nếu quan sát kỹ sẽ thấy đèn neon hình chai rượu nhấp nháy còn đang được bật sáng ở bên trong quán. Ảnh @kwony_mua.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 6.

Nhiều người nô nức check-in lại DanBam. Ảnh @onder_jimin.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thực chất, quán DanBam vẫn đóng cửa, biển hiệu đã bị gỡ bỏ, đèn được bật sáng là đèn chiếu bên ngoài, có thể là do ekip đã khởi động lại để phục vụ cho những khách có nhu cầu đến chụp ảnh kỷ niệm. Ca sĩ Lynk Lee mới đây sang Hàn Quốc và tìm đến quán nhậu này cũng xác nhận DanBam thực sự đã đóng cửa.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 7.

Lynk Lee cũng kịp check-in một kiểu ở DanBam, còn chia sẻ thêm cho những ai muốn tìm đến đây thì hãy đi ga Itaewon và ra ở cửa số 1.

Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 8.
Quán nhậu DanBam ngoài đời thực của ông chủ Park Seo Joon bất ngờ mở cửa trở lại, người Hàn và du khách nô nấp check-in? - Ảnh 9.

Quán nhậu DanBam chỉ sáng đèn lại thôi chứ vẫn đóng cửa nha mọi người! Ảnh @yogini_mang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm