Jun Vũ nói về tin đồn từng hẹn hò Rocker Nguyễn: "Quý nhau trên mức tình bạn, nhưng lại không thích yêu xa"

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino 16:34 15/06/2018

Jun Vũ chia sẻ về tin đồn từng là một nửa của Rocker Nguyễn trong chương trình Sao Vs. Antifan.

Sau thành công với bộ phim "Tháng năm rực rỡ", Jun Vũ được khán giả Việt Nam nhớ đến bởi vẻ đẹp trong sáng, bất ngờ lột xác sexy, gợi cảm. Xung quanh cuộc sống đời tư của người này cũng bắt đầu nhận nhiều lời bàn tán từ việc bị cho là khoe thân táo bạo, gương mặt "sắc lạnh" chỉ là giả tạo, chẳng có gì đặc sắc,... Có thời điểm, Jun Vũ còn dính tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn, song chưa có bằng chứng nào để khẳng định nguồn thông tin này. Xuất hiện trong Sao Vs. Antifan, Jun Vũ chính thức có câu trả lời cho khán giả.

Jun Vũ từng dính tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn.

Jun Vũ cho biết quen Rocker Nguyễn từ năm 2013, khi đó Jun Vũ ở Thái còn Rocker ở Úc. Cả hai cũng có mến nhau, trên mức tình bạn nhưng ngại yêu xa nên chuyện không đi đến đâu. Đến khi cô về Việt Nam, cặp đôi có đi ăn uống, cafe với nhau nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè chứ chẳng có gì khác cả.

Jun Vũ nói về thông tin từng hẹn hò Rocker Nguyễn

Jun Vũ khẳng định mối quan hệ với Rocker Nguyễn chỉ là bạn bè.

Jun Vũ nói về tin đồn từng hẹn hò Rocker Nguyễn: Quý nhau trên mức tình bạn, nhưng lại không thích yêu xa - Ảnh 4.

Sao Vs. Antifan Phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm