Sao Vs. Antifan: Zero9 tự tin khẳng định nếu là những con thú trong đoàn xiếc, khán giả sẽ phải bỏ tiền mua vé xem chúng tôi diễn

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino 07:57 02/06/2018

Trong Sao Vs. Antifan số mới nhất, Zero9 đã thẳng thắn đáp trả những chỉ trích thậm tệ về mình.

Zero9 là nhóm nhạc nhận về nhiều tranh cãi ngay từ khi debut. Khẳng định nhóm có phong cách âm nhạc đậm chất K-Pop, được đào tạo không chỉ để hát mà còn phải đọc rap và vũ đạo nhuần nhuyễn, thế nhưng sau lời giới thiệu này, Zero9 lại gây thất vọng về phong cách trình diễn, âm nhạc na ná Hàn Quốc, khó nghe, khó hiểu, ăn mặc nữ tính và đặc biệt là phát ngôn gây sốc "Muốn trở thành BTS Việt Nam".

Sao Vs. Antifan: Zero9 tự tin khẳng định nếu là những con thú trong đoàn xiếc, khán giả sẽ phải bỏ tiền mua vé xem chúng tôi diễn - Ảnh 1.

Zero9.

Là khách mời trong chương trình Sao Vs. Antifan, Zero9 sẽ được nghe những bình luận ác ý về mình, những điều mà có lẽ các anh chàng đã nhìn thấy nhiều lần trước đây nhưng chưa chính thức đáp trả. Zero9 đã bị antifan nhắc lại nhiều vấn đề nhạy cảm như giới tính, phong cách, cách hát,... bằng những từ ngữ gắt gỏng, khó nghe.

Sao Vs. Antifan Zero9.

Cụ thể người hâm mộ còn cho rằng các thành viên như những con thú trong rạp xiếc. Đáp trả, nhóm khẳng định rằng nếu mình là những con thú thì cũng sẽ có những màn trình diễn hay, và khán giả sẽ phải trả tiền để vào xem mình phô diễn tài năng. Zero9 khẳng định mình chưa bao giờ có ý định trở thành BTS của Việt Nam. Việc makeup, trang điểm đậm hay ăn mặc quá màu mè theo nhóm đó là điều đã được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc áp dụng. Dù có chê bai như thế nào thì đó vẫn là cá tính của họ.

Nhiều người thậm chí còn nhắn nhủ với Zero9 rằng họ sớm muộn gì cũng giải nghệ. Nhóm nhạc này ngay lập tức tự tin phản pháo lại rằng "Còn lâu mới tan rã". Bị chỉ trích cũng được, quan trọng là nhóm hát hay, có thần thái của những ngôi sao. Để chứng minh cho những điều mình nói, đại diện Zero9 đã hát live ngay trong chương trình hay diễn tả loạt biểu cảm có thần thái chuẩn đẳng cấp ngôi sao.

Sao Vs. Antifan: Zero9 tự tin khẳng định nếu là những con thú trong đoàn xiếc, khán giả sẽ phải bỏ tiền mua vé xem chúng tôi diễn - Ảnh 3.

Sao Vs. Antifan là nơi các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm