Jun Phạm mách nước cách đi du lịch mùa dịch, khoe khéo áo Running Man còn được Ninh Dương Lan Ngọc khen giỏi

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 04/09/2021

Jun Phạm vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất tiết lộ cách đi du lịch trong thời điểm giãn cách xã hội.

Tối 4/9, Jun Phạm đã tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Hạnh Phúc Là Khi... Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng và được nam ca sĩ thể hiện dí dỏm khi tuyên bố sẽ đi du lịch trong khoảng thời gian giãn cách. Tuy nhiên, khi xem kỹ MV, các fan mới "tá hoả" phát hiện thực chất, Jun Phạm đã có pha sáng tạo khôn lường khi du lịch... ngay trong nhà.

Anh chàng sắp xếp từ sân bay, ngồi "chill" trên máy bay trong chính căn phòng giặt hay là thám hiểm rừng "Amazun" ở ban công cho đến cắm trại trong phòng khách. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc vô cùng thú vị trong thời điểm tất cả phải thực hiện quy định giãn cách xã hội gắt gao.

Jun Phạm - Hạnh Phúc Là Khi...| Official Music Video

Jun Phạm "Facetime" với bố khẳng định mình sẽ đi du lịch trong mùa dịch

Anh chàng "xách ba lô lên và đi" như thật

Nhưng thực ra chỉ là ở trong nhà mà thôi

Từ cắm trại và câu cá ngay trong nhà

Và còn thưởng thức bữa tối đậm chất "nhà có gì nấu đó"

Trong MV, Jun Phạm còn khéo léo lồng ghép hình ảnh của cô "em út" Thuý Ngân trong phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa và cả chiếc áo Running Man Vietnam mùa 2. Khoảnh khắc này cũng được các fan khoe nhau trên mạng xã hội khi chương trình cũng gần đến ngày lên sóng và đang được quan tâm những ngày gần đây.

Jun Phạm khoe khéo hình ảnh Thuý Ngân trong Cây Táo Nở Hoa

Và cả chiếc áo Running Man Vietnam mùa 2

Sau khi MV lên sóng, nhiều nghệ sĩ cũng thích thú chia sẻ sản phẩm mới của Jun Phạm. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những đồng nghiệp đầu tiên ủng hộ sản phẩm của Jun Phạm và không quên khen chàng "thỏ trắng" giỏi khi tự set up, lên ý tưởng và quay MV.

Jun Phạm mách nước cách đi du lịch mùa dịch, khoe khéo áo Running Man còn được Ninh Dương Lan Ngọc khen giỏi - Ảnh 9.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ MV cũng Jun Phạm và không quên khen chàng "thỏ trắng" giỏi

Với sản phẩm này, Jun Phạm mong muốn truyền tải sự lạc quan của bản thân sẽ truyền được năng lượng tích cực đến khán giả. Anh mong rằng ai cũng có thể giữ vững sự lạc quan trong khoảng thời gian "nghỉ dưỡng bắt buộc" và tiếp tục giữ tinh thần ấy để chờ đón một tương lai tươi sáng.

Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm