Jun Phạm "gục ngã" trước màn tiếp đón của "Anh trai vượt ngàn chông gai", hoá ra 6 năm trước đã từng nhắc tới lý do

Hạ Linh, Theo Đời sống pháp luật 22:52 21/05/2024

Chỉ là một loại trái cây mà chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" chuẩn bị, ấy vậy nhưng lại khiến Jun Phạm hoảng sợ đến vậy.

Vậy là chỉ còn 7 anh tài nữa thôi, chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên sẽ đầy đủ 33 thí sinh tham gia. Càng sát thời điểm ra mắt, các thành viên tham gia càng chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến chương trình. Trong đó, câu chuyện "hú hồn" mà Jun Phạm nhận được trước màn tiếp đón của BTC cũng khiến cho cư dân mạng không khỏi bật cười.

Chẳng ai ngờ, với tất cả mọi người thì đây là màn tiếp đón hết sức bình thường, cẩn thận và chỉn chu, mà với Jun Phạm thì lại... đáng sợ đến thế. Hoá ra, lý do lại nằm ở... đĩa trái cây mà BTC chuẩn bị để mời mọi người.

Jun Phạm gục ngã trước màn tiếp đón của Anh trai vượt ngàn chông gai, hoá ra 6 năm trước đã từng nhắc tới lý do - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Jun Phạm gục ngã trước màn tiếp đón của Anh trai vượt ngàn chông gai, hoá ra 6 năm trước đã từng nhắc tới lý do - Ảnh 2.

"Thủ phạm" đã khiến cho Jun Phạm hoảng sợ

Và lý do khiến ai cũng phải bật cười trước sự đáng yêu thú vị này, đó chính là do anh chàng Jun Phạm cực kỳ sợ quả chôm chôm.

Trong một chương trình phát sóng cách đây 6 năm, Jun Phạm cũng từng chia sẻ về câu chuyện này. Anh rất sợ quả chôm chôm và nỗi sợ này có ngay từ khi còn nhỏ, không những không ăn mà cũng không muốn bóc, thậm chí không động tay vào luôn. Với Jun Phạm, hình dáng của quả chôm chôm với rất nhiều phần lông ở vỏ khiến anh bị liên tưởng tới những thứ đáng sợ. Bởi thế nên anh chàng không bao giờ ăn loại quả này.

Jun Phạm từng chia sẻ về chuyện sợ quả chôm chôm của mình.

Sau 6 năm, câu chuyện này một lần nữa lại được nhắc lại khi Jun Phạm bất ngờ gặp lại "kẻ thù" này khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Phản ứng của Jun Phạm trước nỗi sợ của mình, mà đó lại còn là một loại trái cây khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. Nhiều người đã để lại các bình luận trêu chọc anh chàng như: "Chôm chôm thôi mà anh", "Ngon mà anh"...

Jun Phạm gục ngã trước màn tiếp đón của Anh trai vượt ngàn chông gai, hoá ra 6 năm trước đã từng nhắc tới lý do - Ảnh 4.

Jun Phạm đã từng nói về điều này từ 6 năm trước (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng nỗi sợ của Jun Phạm với quả chôm chôm là chuyện rất bình thường và dễ hiểu. Bởi bất cứ ai cũng có một hoặc một vài nỗi sợ mà người khác chưa chắc hiểu được. Hội chứng sợ một loại trái cây nhất định cũng xuất hiện ở rất nhiều người trên thế giới. Cũng có thể, một số người sợ hãi quả chôm chôm (hay một vài món ăn khác) bởi hình dáng của chúng. Đó là điều hết sức bình thường và cần được tôn trọng.

https://kenh14.vn/jun-pham-guc-nga-truoc-man-tiep-don-cua-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-hoa-ra-6-nam-truoc-da-tung-nhac-toi-ly-do-20240521223628498.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày