Johnny Depp tiếp tục ký hợp đồng với Dior hậu thắng kiện

Hà Linh, Theo VTV News 07:41 11/08/2022

Dior cũng chính là thương hiệu đã không bỏ rơi anh trong thời gian phiên tòa xét xử giữa anh và vợ cũ Amber Heard diễn ra.

Theo nguồn tin từ TMZ, Johnny Depp sẽ tiếp tục là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Sauvage của Dior như một phần của hợp đồng kéo dài nhiều năm. Trang thông tin này cũng ghi rõ, ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe đã ký hợp đồng sau khi nhiếp ảnh gia thời trang Greg Williams tham dự một trong những buổi concert của anh cùng nghệ sĩ guitar người Anh Jeff Beck ở Paris (Pháp).

Theo đó, nam diễn viên đã chụp hình xong cho chiến dịch quảng bá mới và sẽ bắt đầu quảng bá cho thương hiệu này. Anh cũng có ý định quảng bá dòng nước hoa của Dior tại những buổi biểu diễn sắp tới, đồng thời đăng tải trên những phương tiện truyền thông.

Johnny Depp lần đầu hợp tác cùng thương hiệu Dior vào năm 2015 và hãng này đã cùng anh đi qua cả những lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp liên quan tới vụ kiện với Amber Heard. Cụ thể, nữ diễn viên đã cáo buộc anh bạo hành trong thời gian cả hai còn kết hôn. Dior đã tạm dừng những quảng bá của Johnny Depp trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, hãng vẫn chưa từng bỏ rơi anh và vẫn để anh là đại sứ thương hiệu. Trong khi đó, nhiều nhãn hàng khác đã quay lưng với Johnny Depp. Chính Disney cũng trở mặt và cắt bỏ vai diễn của anh trong Fantastic Beasts phần 3.

Chính vì vậy, khi phán quyết cuối cùng được đưa ra và Johnny Depp là người thắng kiện, doanh số của Dior (đặc biệt là dòng nước hoa Sauvage) ngay lập tức tăng cao. Những người hâm mộ bắt đầu ủng hộ Dior khi luôn trung thành và tin tưởng vào Johnny Depp. Việc nam tài tử tiếp tục ký kết hợp đồng với thương hiệu này sau khi thắng kiện cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm