Joe Jonas - Sophie Turner lần đầu lên tiếng về việc ly hôn

Hà Linh, Theo VTV News 10:42 07/09/2023

Cặp đôi khẳng định việc ly hôn là quyết định chung của cả hai sau thời gian dài không thể hàn gắn mối quan hệ.

Sau khi Joe Jonas đệ đơn ly hôn Sophie Turner lên tòa án Miami, cả hai đã cùng nhau đăng tải tuyên bố chung trên mạng xã hội về sự kết thúc của cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm.

"Sau bốn năm kết hôn hạnh phúc, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này một cách thân thiện", cả hai cùng chia sẻ, "Có nhiều suy đoán về lí do tại sao, nhưng thực sự đây là quyết định thống nhất và chúng tôi hi vọng mọi người có thể tôn trọng mong muốn của chúng tôi về quyền riêng tư cho chúng tôi và cho các con".

Thành viên Jonas Brothers và vợ đăng tải thông báo này chỉ vài giờ sau khi có thông tin chính thức về việc ly hôn. Trong những tài liệu gửi lên tòa án, Joe Jonas ghi rõ rằng cuộc hôn nhân giữa anh và ngôi sao Game of Thrones đã "tan vỡ không thể cứu vãn được".

Joe Jonas - Sophie Turner lần đầu lên tiếng về việc ly hôn - Ảnh 2.

Tin đồn ly hôn bắt đầu nổ ra từ giữa tháng 8 khi Joe Jonas thường xuyên không đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, trong buổi biểu diễn của Jonas Brothers cuối tuần qua, nam ca sĩ đeo nhẫn cưới trở lại. Một nguồn tin khác cho biết trong tour diễn của nhóm tại Bắc Mỹ, Joe đã hát bản tình ca anh viết tặng vợ. Động thái này được cho là cách anh khẳng định cả hai chia tay trong êm đẹp, không có sự thù hằn lẫn nhau.

Sophie Turner và Joe Jonas đính hôn vào năm 2017 và kết hôn sau lễ trao giải Billboard Music Awards hai năm sau đó. Họ chào đón con đầu lòng Willa vào tháng 7/2020. Đến tháng 7/2022, cặp đôi tiếp tục có con gái thứ hai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày