Joe Jonas thừa nhận sử dụng "thủ thuật thẩm mỹ" để trẻ hơn

Hà Linh, Theo VTV News 09:30 19/08/2022

Joe Jonas khẳng định việc đàn ông sử dụng thẩm mỹ để trông trẻ, đẹp hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Mới đây, Joe Jonas đã có buổi phỏng vấn với People, trong đó nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về việc mình sử dụng những "thủ thuật thẩm mỹ" để luôn giữ được sự trẻ trung trên gương mặt.

Cụ ngôi sao Disney đã trở nên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Do đó, anh lo sợ phải già đi trước công chúng. Đó là lí do nam ca sĩ quyết định sử dụng nhiều thủ thuật thẩm mỹ để luôn trẻ trung hơn. Đáng chú ý, thành viên Jonas Brothers khẳng định anh không cảm thấy xấu hổ hay ngần ngại khi phải nhắc tới điều này.

"Chúng ta có thể cởi mở và thành thật về vấn đề thẩm mỹ. Chúng ta hoàn toàn có thể tự tin và không xấu hổ khi nói ra sự thật", nam ca sĩ cho biết.

Joe Jonas cũng nhấn mạnh rằng những kỳ thị xung quanh việc đàn ông làm đẹp và chăm sóc bản thân đều đã là dĩ vãng. "Có thời điểm khi mà mọi người đều nghĩ rằng đàn ông không thể làm điều này, thật kì lạ khi họ làm điều đó... Nhưng tôi nghĩ rằng sự kỳ thị này đang dần biến mất và tôi thích như vậy", chồng của ngôi sao Game Of Thrones nói thêm, "Đàn ông ngày càng cởi mở hơn với việc trang điểm. Chúng ta thực sự đang sống trong một thế hệ tuyệt vời".

Ngay sau khi bài báo được đăng tải, Joe Jonas đã nhận được những lời khen ngợi và tán dương của khán giả. Những người hâm mộ cho rằng ngôi sao 33 tuổi có một tư tưởng vô cùng tiến bộ và đây là điều đáng được tôn trọng.

Theo Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày