Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái

ON, Theo Helino 10:43 27/12/2018

Jiyeon đã xuất phát từ Hàn để bay sang Việt Nam vào sáng nay, chuẩn bị tham gia show diễn Hàn-Việt vào ngày 28/12 ở Nhà hát Hòa Bình.

Sáng ngày 27/12, mỹ nhân Jiyeon (T-ara) đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để sang Việt Nam dự show diễn Hàn-Việt. Dù xuất hiện từ rất sớm song nữ ca sĩ vẫn giữ được gương mặt rạng rỡ, liên tục cười thân thiện với phóng viên. Chuẩn bị về thăm Việt Nam, Jiyeon diện bộ đồ Đông thanh lịch, tôn lên vóc dáng vừa cao vừa thon như người mẫu tại sân bay. Tuy nhiên sự chú ý lại đổ dồn vào một nhân vật đặc biệt đi theo Jiyeon, đó chính là mẹ ruột của cô. Đây là lần đầu tiên bà công khai xuất hiện và đi cùng con gái trong lịch trình chính thức như thế này.

Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 1.
Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 2.

Jiyeon ăn diện thanh lịch như nữ CEO trẻ tuổi

Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 3.
Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 4.

Dù đeo kính che đi nửa khuôn mặt, Jiyeon vẫn tỏa sáng với nhan sắc không đùa được

Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 5.
Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 6.

Xuất hiện từ sáng sớm tại sân bay, Jiyeon vẫn cười tươi rói, không hề lộ dấu hiệu mệt mỏi

Jiyeon (T-ara) cực xinh tại sân bay sang Việt Nam, nhưng mẹ cô lại chiếm sóng vì sang và táo bạo hết phần con gái - Ảnh 7.

Cô nàng còn đi cùng mẹ ruột. Mẹ của cô thậm chí còn thu hút sự chú ý nhiều hơn con gái vì gu ăn mặc sang chảnh và mái tóc cạo 2 bên đầy cá tính

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm