Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/10/2021

Nhìn qua thì tưởng Jiyeon không tập trung trình diễn, nhưng thực ra nữ idol đã phải nén đau để hoàn thành tiết mục trước mặt fan.

Nếu xem fancam của buổi concert T-ara Great China Tour diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tháng 9/2016, nhiều người có thể ngạc nhiên khi Jiyeon không biểu diễn hết mình ở một số tiết mục như đồng đội của cô. Nữ idol không dốc toàn lực vào các động tác vũ đạo, nhìn như thể cô chỉ nhảy cho có lệ.

Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường - Ảnh 1.

Jiyeon nhảy hời hợt, không thực hiện vũ đạo hết mình

Fancam Jiyeon biểu diễn Why Do You Act Like That tại concert Thượng Hải (2016)

Thế nhưng không phải Jiyeon cố tình biểu diễn hời hợt. Ngược lại, nữ idol còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến hết mình, bởi sự thật là cô đã bị thương trong buổi concert ngày hôm ấy. Vì cánh gà quá tối nên Jiyeon không để ý có vật lạ ngáng đường, kết quả là cô bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân. Nhiều bức ảnh fan chụp cho thấy cổ chân của thành viên T-ara sưng to, cô còn phải để đồng đội dìu khi bước xuống bậc thang.

Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường - Ảnh 3.

Cổ chân của Jiyeon sưng vù sau cú ngã

Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường - Ảnh 4.

Cô nhăn nhó, phải nhờ thành viên khác dìu khi đi xuống cầu thang

Bị thương nặng như vậy, nhưng Jiyeon vẫn quyết tâm biểu diễn đến phút cuối cùng. Cô nén đau để hoàn thành tiết mục solo 1Min 1Sec của mình. Chỉ khi vết thương trở nặng thì Jiyeon mới để lộ biểu cảm đau đớn, di chuyển khó khăn ở những tiết mục sau.

Fancam Jiyeon biểu diễn ca khúc solo 1Min 1 Sec tại concert Thượng Hải (2016)

Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường - Ảnh 6.

Đồng đội nhìn Jiyeon đầy lo lắng khi cô mất đà, khuỵu hẳn xuống

Jiyeon (T-ara) bị soi biểu diễn hời hợt trên sân khấu, nhưng sự thật không hề thiếu chuyên nghiệp mà ẩn chứa nỗ lực phi thường - Ảnh 7.

Nữ idol không nén nổi sự đau đớn ở một vài khoảnh khắc

Sau khi concert kết thúc, Jiyeon đã lên MXH Weibo xin lỗi vì không đem lại màn trình diễn tốt hơn và giải thích lý do. Chia sẻ chân thành của Jiyeon càng làm người hâm mộ T-ara cảm động và xót xa thay cho nữ idol, bởi thay vì lui vào hậu trường nghỉ ngơi thì cô vẫn cố gắng nén đau để hoàn thành đêm diễn, qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày