Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng "phá game" chưa là gì, giờ còn "bay màu" khỏi bức hình luôn

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 21/10/2020

Sau pha "phá game" lần trước bị các em trách, lần này cô chị Jisoo quyết giận dỗi tới cùng, không thèm chụp ảnh với nhóm luôn à?

Ngày chủ nhật 11/10, fan của BLACKPINK đã vô cùng vui mừng đón chiếc cúp đầu tiên cho Lovesick Girls trên show âm nhạc SBS Inkigayo. Như thường lệ, nhà đài lại "khuyến mại" cho fan các hình ảnh, clip từ màn encore ăn mừng của nhóm và fan BLACKPINK được phen cười đau ruột với màn "phá game" của chị cả Jisoo

Khi chụp ảnh nhóm, Jisoo đã tạo dáng một mình một kiểu so với 3 thành viên còn lại, khiến các em trưng ra gương mặt bất lực đến "cạn lời" và cuối cùng thì xuất hiện bức ảnh hài hước chứng minh teamwork "đi vào lòng đất".

Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng phá game chưa là gì, giờ còn bay màu khỏi bức hình luôn - Ảnh 2.

Bức ảnh cho thấy teamwork của BLACKPINK tốt quá này!

Trên sóng Inkigayo mới đây vào ngày 18/10, Jisoo tiếp tục có thêm một pha xử lý "đi vào lòng đất" tiếp, chuyện "phá game" lần trước vẫn chưa là gì so với lần này khi giờ đây cô nàng còn... "tàng hình" luôn khỏi tấm ảnh nhóm.

Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng phá game chưa là gì, giờ còn bay màu khỏi bức hình luôn - Ảnh 3.

Cho hỏi Jisoo đâu rồi các bạn ơi, BLACKPINK có 4 thành viên cơ alo alo?

Cụ thể, trong lúc BLACKPINK biểu diễn sân khấu encore ăn mừng chiến thắng, Lisa đã tinh mắt nhìn thấy ống kính của staff thế là cô nàng ngay lập tức tạo dáng chụp ảnh đầy chuyên nghiệp. Rosé và Jennie thấy vậy cũng nhanh chóng nhập hội với Lisa. Ba cô em một lần nữa lại hết sức ăn ý với nhau. Riêng cô chị Jisoo thì vẫn đứng tách bạch riêng mình một cõi.

Chẳng biết là Jisoo mải mê trình diễn quá nên không để ý phát hiện ra các thành viên đang chụp ảnh với nhau. Hay là do lần trước bị các em trách móc, kể tội nhiều quá nên là chị đây quyết giận dỗi tới cùng, khỏi thèm chụp ảnh với nhóm luôn? Jisoo ơi chụp ảnh tí nào bạn ơi?

Lovesick Girls - BLACKPINK (Encore Fancam Inkigayo 18/10/2020)

Là do Jisoo mải mê hát quá nên không phát hiện ra staff chụp ảnh nhóm...

Hay là lần trước bị các em kể tội ghê quá...

Nên lần này cô nàng dỗi không thèm chụp ảnh, đứng tách bạch một mình một cõi luôn?

Ảnh cá nhân của từng thành viên thì vẫn đủ hết!

Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng phá game chưa là gì, giờ còn bay màu khỏi bức hình luôn - Ảnh 9.

Nhưng khổ nỗi, muốn có 1 bức ảnh nhóm mà cô chị cả Jisoo lại cứ "tàng hình" ở đâu ấy, fan khổ tâm quá...

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng phá game chưa là gì, giờ còn bay màu khỏi bức hình luôn - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm