Nhờ Jisoo tạo dáng "phá game" khiến hội chị em bất lực, BLACKPINK có ngay bức ảnh chứng minh teamwork "đi vào lòng đất"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 16/10/2020

Hội chị em Hắc Hường đã tạo dáng đâu ra đấy, cứ tưởng có hình đẹp rồi nhưng ôi thôi nhìn qua Jisoo mà chán không buồn nói á... Trong 1 nhóm bạn, kiểu gì cũng sẽ có 1 nhân vật như Jisoo đúng không?

Trong video fancam trình diễn Lovesick Girls của BLACKPINK trên SBS Inkigayo tuần trước có một chi tiết rất thú vị mà lại bị nhiều người xem bỏ qua, bởi khi thấy nhóm diễn xong hẳn sẽ nghĩ nội dung video đến đây là hết và nhanh chóng tắt đi. Thế nhưng phải xem đến cuối cùng fan mới soi ra được vài điểm thú vị, nhà đài còn tung ra thêm những hình ảnh hậu trường hết sức giải trí của BLACKPINK.

Lovesick Girls (Full Cam) - BLACKPINK (SBS Inkigayo 11/10/2020)

Cụ thể, ngay sau khi kết thúc phần ghi hình, cả nhóm đã cùng nán lại trên sân khấu để chụp hình cùng nhau và chờ đến lần quay tiếp theo. Nếu như trong lượt tạo dáng đầu tiên, mọi chuyện diễn ra hết sức suôn sẻ, thì sang lượt tạo dáng thứ hai Jisoo lại trở thành đứa bạn "phá game" điển hình trong những tấm ảnh nhóm!

Trong khi 3 cô em đã tạo dáng đâu ra đấy, kỳ công xếp thành hình trái tim tầng tầng lớp lớp thể hiện tinh thần teamwork cao. Cứ tưởng có hình đẹp lung linh xuất sắc, ngon ơ rồi nhưng nào ngờ đến lúc quay qua, nhìn dáng đứng chụp hình của cô chị Jisoo mà ôi thôi "nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng". Jisoo một mình một dáng, giơ tay chữ V mặt tỉnh bơ... Hội chị em Hắc Hường ai nấy mặt không cảm xúc, bất lực toàn tập trước bà chị cả hồn nhiên vô số tội này.

Lần tạo dáng đầu tiên diễn ra một cách hết sức nhanh gọn và suôn sẻ

Nhờ Jisoo tạo dáng phá game khiến hội chị em bất lực, BLACKPINK có ngay bức ảnh chứng minh teamwork đi vào lòng đất - Ảnh 3.

Thành quả cũng rất ra gì và này nọ

Nhưng sang kiểu thứ hai Jisoo liền hiện nguyên hình "thánh phá game". Ngay khi Lisa đổi dáng, Jennie và Rosé đã nhanh chóng hiểu ý đứng vào tạo hình trái tim còn Jisoo thì không hề hay biết vẫn ngây ngô giữ tay kiểu V-sign

Tưởng phải có tới cả rổ ảnh đẹp rồi...

Nào ngờ quay qua, nhìn dáng đứng chụp hình của Jisoo mà ba cô em đồng loạt biến sắc, gương mặt tắt nụ cười

Trong khi mấy đứa em ra sức kể tội thì cô chị Jisoo vẫn ngơ ngác với vẻ mặt hồn nhiên vô số tội, không hiểu tại sao mình lại sai...

Nhờ Jisoo tạo dáng phá game khiến hội chị em bất lực, BLACKPINK có ngay bức ảnh chứng minh teamwork đi vào lòng đất - Ảnh 8.

Nhưng nhìn tấm ảnh phá game này mà xem, BLACKPINK làm trái tim đẹp quá nè, có tinh thần teamwork tốt quá này các bạn ơi!

Video: YouTube - Ảnh: Cắt từ video

Nhờ Jisoo tạo dáng phá game khiến hội chị em bất lực, BLACKPINK có ngay bức ảnh chứng minh teamwork đi vào lòng đất - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14