Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón "diễn viên tân binh"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 16/12/2021

Những từ khóa liên quan đến việc Jisoo đóng phim hiện đang gây bão mạng xã hội.

Chiều ngày 16/12, họp báo ra mắt bộ phim Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In diễn ra và lập tức gây bão mạng xã hội. Những hình ảnh xinh như mộng của Jisoo, loạt khoảnh khắc tình tứ của nữ idol với tình màn ảnh Jung Hae In khiến khán giả lịm tim.

Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 1.
Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 2.
Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 3.
Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 4.

Sức hút của sự kiện này nói chung với cái tên Jisoo nói riêng lớn tới độ hiện tại hàng loạt từ khóa liên quan đến màn debut với vai trò diễn viên của Jisoo đang lọt top trending trên Twitter. Đây dường như là cách để khán giả quốc tế chào đón một vai trò mới của chị cả BLACKPINK cũng như chống lại làn sóng tẩy chay Snowdrop từ một bộ phận khán giả Hàn.

Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 5.

Top 1 xu hướng trên toàn cầu hiện tại là từ khóa Nữ diễn viên Jisoo debut

Bình luận của khán giả:

- Xin chào nữ diễn viên Jisoo, mọi người cùng chăm sóc bé diễn viên này giúp mình nhé

- Từ nay hãy gọi chị là diễn viên xinh đẹp Kim Jisoo

- Bả như công chúa Disney thật sự, quá xinh đẹp rồi

- Double visual quá trời xịn, kịch bản lại được ấp ủ tới tận 12 năm nên mình rất kì vọng phim sẽ hay

- Hãy nhìn vào con số để biết sự ảnh hưởng của Snowdrop và quý cô Jisoo

- Chào mừng diễn viên của tui, thành công nhé chị ơi

- Dù có bị tẩy chay hay không thì Jisoo của tui vẫn mãi hot

Snowdrop, Jisoo vào vai Youngro - một cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Youngro đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ. Phim sẽ chính thức lên sóng từ 18/12 này trên jTBC và Disney+.

Jisoo (BLACKPINK) vừa lên đồ xinh xỉu dự họp báo Snowdrop đã leo thẳng hot search, netizen nháo nhào chào đón diễn viên tân binh - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm