Jisoo (BLACKPINK) lần đầu hé lộ chuyện được bố mẹ nuôi dạy theo cách đặc biệt, gia thế quyền lực cũng bỗng gây xôn xao

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 29/05/2022

Dù là chị cả BLACKPINK nhưng trong gia đình, Jisoo lại là con út. Chính vì vậy, bố mẹ Jisoo đã có cách đối xử đặc biệt với cô.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Jisoo (BLACKPINK) đã hé lộ cách giáo dục đặc biệt của bố mẹ cô. Dù Jisoo là chị cả của BLACKPINK, nhưng ở nhà cô lại là em út, chính vì vậy bố mẹ nữ idol đã có cách giáo dục khác biệt dành cho Jisoo.

Nếu Jisoo không muốn đi học, bố mẹ sẽ cho phép cô nghỉ. Nữ idol kể lại kỷ niệm đáng nhớ: "Có những ngày tôi thức dậy, nhăn nhó vì không muốn đến trường. Bố tôi nói rằng: 'Có chuyện gì vậy? Sao mặt con dài ra thế kia?'. Và tôi trả lời: 'Bố, con mệt quá, con chỉ muốn ngủ'. Bố liền đáp lại: 'Được rồi, vậy thì đừng đi học'". Tuy nhiên sau đó, nữ idol mới giải thích cặn kẽ.

Jisoo (BLACKPINK) được bố mẹ nuôi dạy theo cách đặc biệt, hé lộ luôn gia thế cực khủng - Ảnh 2.

Jisoo chia sẻ về cách cô được giáo dục trên tạp chí Rolling Stone

Giáo viên của Jisoo rất không hài lòng với việc này, nhưng theo nữ idol, bố mẹ cô khoan dung với Jisoo hơn vì cô là con út trong nhà. "Ngày hôm sau, giáo viên của tôi hỏi rằng: 'Em định làm gì với cuộc đời em thế?'. Không phải là bố mẹ bỏ bê tôi. Tôi nghĩ họ đặc biệt yêu thương tôi vì tôi là con út. Họ để tôi tự do làm những điều mình muốn" - Jisoo bộc bạch. Điều này hoàn toàn khác biệt với cách giáo dục nghiêm khắc của phần lớn phụ huynh châu Á.

Tuy nhiên, cách bố mẹ nuôi dạy cũng gây ra nhiều khó khăn cho Jisoo, đặc biệt là lúc cô vừa gia nhập YG Entertainment. Jisoo đang quen được bố mẹ chiều chuộng nên đã rất khó khăn để hòa nhập với môi trường có nhiều nguyên tắc như YG Entertainment. Chị cả BLACKPINK cho biết cô đã rất kiên nhẫn để có thể thích nghi với môi trường mới.

Jisoo đã học cách thích nghi với môi trường mới, để trở thành idol hàng đầu như hiện nay

Theo lời đồn, bố của Jisoo là CEO công ty giải trí quản lý MAMAMOO hoặc quan chức của đài truyền hình Mnet nổi tiếng. Đó là lý do tại sao bố của Jisoo có nhiều mối quan hệ với các nhà sản xuất, đạo diễn, MC Hàn đến vậy. Ví dụ như Heechul (Super Junior) rất thân với bố của Jisoo, "siêu sao vũ trụ" từng đến dự đám cưới anh của Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) được bố mẹ nuôi dạy theo cách đặc biệt, hé lộ luôn gia thế cực khủng - Ảnh 4.

Gia đình 5 thành viên của chị cả BLACKPINK

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-lan-dau-he-lo-chuyen-duoc-bo-me-nuoi-day-theo-cach-dac-biet-gia-the-quyen-luc-cung-bong-gay-xon-xao-2022052909525158.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày