Jisoo (BLACKPINK) đã hồi phục khỏi COVID-19, sẵn sàng trở lại

Hà Linh (Theo Kbizoom), Theo VTV 11:30 10/06/2023

Sau thời gian điều trị, Jisoo đã hồi phục sức khỏe và sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới cùng các thành viên BLACKPINK.

Sáng ngày 9/6, Jisoo - thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK - đã được truyền thông Hàn bắt gặp tại sân bay Gimpo, Seoul (Hàn Quốc) để lên đường sang Australia, tiếp tục lịch trình cùng các thành viên còn lại của nhóm. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Jisoo sau khi cô thông báo dương tính với COVID-19 và không thể tham gia concert tại Osaka (Nhật Bản).

Tại sân bay, nữ thần tượng xuất hiện khá kín đáo với áo nỉ xám, quần thể thao, mũ len và đeo kính râm. Ngay sau khi phát hiện phóng viên và người hâm mộ tại đây, Jisoo đã lập tức vẫy tay và chào hỏi, đồng thời tạo dáng để chụp hình cùng mọi người. Có vẻ như chị cả nhà BLACKPINK đã hoàn toàn hồi phục khỏi COVID-19 và đã sẵn sàng cho các lịch trình cùng nhóm tiếp theo.

Jisoo (BLACKPINK) đã hồi phục khỏi COVID-19, sẵn sàng trở lại - Ảnh 1.

Jisoo tại sân bay Hàn Quốc, chuẩn bị cho chuyến bay sang Australia hội ngộ cùng các thành viên BLACKPINK. (Ảnh: Kbizoom)

Trong khi đó, BLACKPINK sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm với 2 concert tại Melbourne (Australia) vào 10 và 11/6. Cùng với việc Jisoo đã khỏe trở lại, BLACKPINK chắc chắn sẽ trở lại đầy đủ với đội hình 4 thành viên trên sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm