Jisoo bị xóa tên khỏi website quản lý diễn viên của YG, Rosé thì bị "ém" solo, hoạt động cá nhân của BLACKPINK thế là "toang" hẳn?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 12/04/2020

Hành động mới nhất của YG cho thấy ngày BLACKPINK được solo chắc chắn còn rất xa vời.

Mới đây, việc Jisoo bị xóa tên khỏi danh sách diễn viên của của YG Stage - công ty con chuyên quản lý diễn viên trực thuộc YG Entertainment đã làm fandom của BLACKPINK vô cùng phẫn nộ và hoang mang. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của 1 số lời đồn như nữ idol đã không tái kí hợp đồng với YG Stage, thậm chí là sắp "dứt áo" khỏi công ty. Tuy nhiên điều fan e ngại nhất là từ đây cơ hội solo của Jisoo, thậm chí là các thành viên khác sẽ bị cắt đứt.

Profile của Jisoo trên YG Stage cách đây không lâu

Jisoo bị xóa tên khỏi website quản lý diễn viên của YG, Rosé thì bị ém solo, hoạt động cá nhân của BLACKPINK thế là toang hẳn? - Ảnh 2.

Hiện nay Jisoo đã bị xóa tên trong danh sách diễn viên thuộc YG Stage

Trong BLACKPINK, Jisoo dường như ít được YG chú ý dù cô sở hữu nhan sắc nổi bật. Nữ idol có khuôn mặt đậm chất điện ảnh, lại từng diễn vai khách mời và đóng 1 số quảng cáo ăn khách khi chưa debut nên nhiều người kì vọng sẽ thấy cô lấn sân sang vai trò diễn viên. Dù Jisoo từng nói cô muốn tập trung vào hoạt động nhóm, nhưng nếu có cơ hội diễn xuất thì nữ idol cũng muốn được thử sức.

Jisoo bị xóa tên khỏi website quản lý diễn viên của YG, Rosé thì bị ém solo, hoạt động cá nhân của BLACKPINK thế là toang hẳn? - Ảnh 3.

Fan từng mong được thấy Jisoo thử sức làm diễn viên

Cách đây không lâu, Jisoo từng làm cameo trong bom tấn cổ trang "Arthdal Chronicles" do nam diễn viên Song Joong Ki đóng vai chính. Tuy nàng visual xinh đẹp chỉ xuất hiện 14 giây nhưng sự xuất hiện của cô đã gây tiếng vang lớn, qua đó các fan vô cùng hi vọng vào cơ hội thấy Jisoo chính thức đóng phim trong tương lai. Họ từng nhiều lần "khẩn cầu" YG để chị cả BLACKPINK lấn sân sang nghiệp diễn nhưng đến nay công ty vẫn không có kế hoạch nào cho cô.

Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện trong tập 7 bộ phim Arthdal Chronicles

Từ hành động của YG dành cho Jisoo, người hâm mộ còn nghi ngờ rằng khả năng solo của Rosé và các thành viên BLACKPINK còn lại từ nay thế là "toang" hẳn. Rosé vốn được công ty hứa hẹn sẽ được "đánh lẻ" từ năm 2018 - ngay sau ngày Jennie debut, thế nhưng đã gần 2 năm trôi qua mà kế hoạch dành cho nàng main vocal vẫn chẳng thấy đâu. Dù Rosé từng 5 lần 7 lượt trấn an fan rằng mình vẫn đang chuẩn bị cho sản phẩm cá nhân và ca khúc mới sẽ được ra mắt vào thời điểm thích hợp nhưng điều này vẫn không làm fan ngừng sốt ruột.

Jisoo bị xóa tên khỏi website quản lý diễn viên của YG, Rosé thì bị ém solo, hoạt động cá nhân của BLACKPINK thế là toang hẳn? - Ảnh 5.

Kế hoạch solo của Rosé cũng "biệt tăm" dù YG từng hứa lên hứa xuống

Việc Rosé và Jisoo không được solo ở thời điểm này lại càng có cơ sở khi BLACKPINK đã có tới 1 năm chưa comeback và kế hoạch comeback sẽ diễn ra sắp tới đây. YG phải ưu tiên cho album của cả nhóm, đã vậy sau khi comeback rất có thể các cô gái sẽ tổ chức tour diễn nên dường như không có thời gian dành cho hoạt động cá nhân. Album mới còn chưa thấy đâu thì dường như kế hoạch cho từng thành viên cũng trôi luôn vào dĩ vãng.

Jisoo bị xóa tên khỏi YG Stage nối tiếp việc Rosé bị "ém" solo được coi là "giọt nước tràn ly" với người hâm mộ. Họ cho rằng các thành viên BLACKPINK bị công ty đối xử bất công, không được trao cơ hội thể hiện bản thân mà mình xứng đáng, qua đó tỏ ra mệt mỏi trước những lời hứa "suông" của YG. 

Jisoo bị xóa tên khỏi website quản lý diễn viên của YG, Rosé thì bị ém solo, hoạt động cá nhân của BLACKPINK thế là toang hẳn? - Ảnh 6.

YG khiến fan phẫn nộ khi không để BLACKPINK có cơ hội tỏa sáng, chứng tỏ bản thân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm