Jin Young B1A4 tiết lộ nụ hôn gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi trong dự án mới

Chọng Chọng, Theo Helino 05:27 27/12/2018

Jin Young - thành viên đa tài của nhóm B1A4 sẽ tham gia vào bộ phim điện ảnh sắp ra mắt có tên The Man Inside Me. Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim, nam idol chia sẻ về việc anh sẽ có một nụ hôn với nữ diễn viên Ra Min Ran. Đáng nói, nữ diễn viên lớn hơn anh đến 16 tuổi.

Jin Young - thành viên đa tài của nhóm B1A4 sẽ tham gia vào bộ phim điện ảnh sắp ra mắt có tên The Man Inside Me. Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim, nam idol chia sẻ về việc anh sẽ có một nụ hôn với nữ diễn viên Ra Min Ran. Đáng nói, nữ diễn viên lớn hơn anh đến 16 tuổi.

The Man Inside Me là bộ phim hài giả tưởng về một người đàn ông tên Pan Soo (Park Sung Woong) và một học sinh trung học tên Dong Hyun (Jin Young). Cả hai đã bị hoán đổi linh hồn do một tai nạn. Những trò điên rồ đã xảy ra khi Pan Soo trong cơ thể của Dong Hyun đã gặp lại người yêu đầu tiên Mi Sun (Ra Mi Ran) và cô con gái mà anh chưa bao giờ biết đến (Lee Soo Min). Pan Soo và Mi Sun đã có một nụ hôn, nhưng thực tế người phải hôn nữ diễn viên Ra Min Ran lại chính là Jin Young.

Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 1.

Nam thần tượng cho biết anh đặc biệt lo lắng khi phải thực hiện cảnh quay này. Đáng ra anh phải là người chủ động nhưng cuối cùng đàn chị Ra Min Ran mới là người dẫn dắt anh trong cảnh quay. Thêm vào đó, nữ diễn viên kỳ cựu đã cho anh nhiều lời khuyên để làm sao có những cảnh quay đẹp nhất.

Đoạn trailer hé lộ cảnh hôn giữa Jin Young và đàn chị.

The Man Inside Me TrailerJin Young cũng chia sẻ thêm về cảnh Ra Mi Ran tát anh: "Trước khi quay cảnh Ra Mi Ran tát tôi, chị ấy đã cảnh báo tôi rất nhiều. Và sau một cú tát, tôi đã ngã vật ra ghế."

Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 3.

Poster phim The Man Inside Me

The Man Inside Me với sự tham gia diễn xuất của Park Sung Woong, Jin Young, Ra Mi Ran và Lee Soo Min sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm sau.

Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 4.
Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 5.
Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 6.
Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 7.
Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 8.
Thành viên nhóm B1A4 tiết lộ nụ hôn màn ảnh gây sốc với đàn chị lớn hơn 16 tuổi - Ảnh 9.

Một hình ảnh trong bộ phim The Man Inside Me sắp khởi chiếu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm