Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/03/2022

Con số doanh thu sau 3 ngày concert của BTS vừa được công khai khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, người hâm mộ của nhóm nhạc BTS đã cực kỳ thích thú bởi sau khoảng thời gian dài trì hoãn vì đại dịch COVID-19, cuối cùng các anh chàng cũng đã tổ chức thành công concert tại Seoul, Hàn Quốc.

BTS đã tổ chức thành công concert Permission To Dance On Stage tại Seoul

Concert đã kéo dài ba ngày từ 10/3 đến 13/3 tại sân vận động Jamsil - một trong những "thánh đường" thực sự của các idol. Không chỉ vui mừng vì được gặp lại thần tượng sau một khoảng thời gian dài, fan còn vô cùng hạnh phúc khi được chiêm ngưỡng nhiều màn trình diễn đặc sắc đến từ BTS.

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 2.

Concert đã kéo dài ba ngày tại "thánh đường" Jamsil

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 3.

Người hâm mộ đã được thưởng thức nhiều màn trình diễn đặc sắc

Tuy quy mô của concert lần này không hoành tráng như những lần trước do bị giới hạn về số lượng người và việc fan lựa chọn hình thức tham dự trực tiếp hay livestream, nhưng điều đó chẳng làm khó được BTS - nhóm nhạc xu hướng toàn cầu hiện nay. Sau 3 đêm concert, các anh chàng đã thu về được con số doanh thu đáng kinh ngạc là 100 tỷ won (tương đương hơn 1 nghìn 8 trăm tỷ VNĐ). Phóng viên ước tính con số tương đương với doanh thu cả năm của một công ty tầm trung bình kém ở Hàn Quốc.

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 4.

Sau 3 đêm concert, các anh chàng đã thu về được con số doanh thu đáng kinh ngạc là 100 tỷ won

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 5.

Phóng viên ước tính con số tương đương với doanh thu cả năm của một công ty tầm trung bình kém ở Hàn Quốc

Sau khi doanh thu được công khai, chắc hẳn giờ đây anh cả Jin có thể thở phào nhẹ nhõm phần nào, bởi nỗi lo lắng concert sẽ bị lỗ trước đó của anh chàng... đã không còn là nỗi lo.

Trước đó vào khoảng thời gian concert chưa diễn ra, Jin đã chia sẻ với fan rằng concert sắp tới có thể sẽ bị lỗ và dù cho có thể đối diện với rủi ro đó, BTS cũng sẵn sàng và vui vẻ chỉ cần được gặp các fan.

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 7.

Trước đó, Jin từng chia sẻ với người hâm mộ rằng concert lần này của BTS sẽ thua lỗ

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 8.

Cuối cùng, các anh chàng vẫn đạt được doanh thu khủng sau concert

Sự thật chứng minh, thời thế không thể cản nổi độ hot của BTS. Với thành tích đáng nể trên, người hâm mộ tỏ ra vô cùng tự hào về thần tượng của mình. Netizen đang rất mong chờ cho sự kiện concert tiếp theo của các anh chàng được tổ chức tại Las Vegas tới đây.

Jin từng khẳng định concert của BTS chắc chắn lỗ, nhưng nhìn số doanh thu được công bố thì có lẽ anh cần phải nghĩ lại - Ảnh 9.

Fan mong chờ cho sự kiện concert của các anh chàng được tổ chức tại Las Vegas

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/jin-tung-khang-dinh-concert-cua-bts-chac-chan-lo-nhung-nhin-so-doanh-thu-duoc-cong-bo-thi-co-le-anh-can-phai-nghi-lai-20220316155002155.chn