Jin "sánh vai" cùng Jungkook trong ca khúc mới của BTS: Fan thở phào vì cuối cùng anh đã có line hát xứng đáng cho mình!

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 10/07/2021

Các thành viên phụ trách vocal tiếp tục chiếm ưu thế hơn trong phần chia line hát và thời lượng lên hình ở ca khúc Permission To Dance.

Chỉ sau hơn 1 tháng trở lại với MV Butter, BTS đã tiếp tục cho ra mắt ca khúc Permission To Dance vào ngày 9/7. Ngoài bữa tiệc âm thanh và hình ảnh đặc sắc, ca khúc mới của BTS còn làm cộng đồng mạng không khỏi ấn tượng bởi thông điệp sâu sắc về sự tự do mà các chàng trai mang đến.

MV Permission to Dance - BTS

Đặc biệt, phần phân chia line và thời lượng lên hình giữa 7 thành viên vẫn là một trong những điều được người hâm mộ quan tâm. Với lần trở lại này, anh cả Jin cuối cùng đã có vị trí xứng đáng với mình, vươn lên "sánh vai" cùng em út Jungkook. Cả hai chia nhau chiếm một phân lượng lớn trong cả phần hát lẫn thời lượng lên hình. Trong khi đó, 3 anh chàng rapper lại tiếp tục là "nhóm xếp sau" trong Permission To Dance.

Jin sánh vai cùng Jungkook trong ca khúc mới của BTS: Fan thở phào vì cuối cùng anh đã có line hát xứng đáng cho mình! - Ảnh 2.

Bảng phân chia line hát của BTS trong Permission To Dance

Như thường lệ, Jungkook là cái tên đứng đầu trong phần line hát với 51,79 giây và xếp thứ 2 với thời lượng lên hình trong MV là 2 phút 33 giây. Giọng ca chính của BTS liên tục đảm nhiệm vai trò chủ đạo trong các ca khúc gần đây của nhóm.

Em út Jungkook đứng đầu với line hát chiếm gần 1 phút và thời lượng lên hình hơn 2 phút

Điểm đáng chú ý là sau nhiều lần "đội sổ" trước đó, anh cả Jin đang dần có được phần line xứng đáng với mình hơn. Nếu như ở Butter anh chàng chỉ đứng ở vị trí thứ 4, thì với ca khúc mới nhất này, cuối cùng anh cả Jin cũng đã có thể khoe được giọng ca của mình khi vươn lên đứng vị trí thứ 2 với thời gian không kém cạnh Jungkook là 49,46 giây.

Jin cũng có phân lượng lên hình khá cao với 2 phút 24 giây, đứng vị trí thứ 4 trong MV Permission To Dance.

Anh cả Jin cũng đã có thể khoe được chất giọng của mình khi vươn lên đứng vị trí thứ 2

Cũng bởi thời lượng cất giọng của cặp đôi anh cả - em út đã chiếm gần 2 phút nên các thành viên còn lại nhận về mình phần line ít hơn. Hai chàng trai khác của vocal line có thời lượng khá ổn và lần lượt xếp vị trí thứ 4 và 5 là Jimin (33,09 giây) và V (30,51 giây).

Tuy nhiên, Jimin lại là thành viên có thời lượng lên hình đứng đầu với 2 phút 40 giây. Anh chàng sở hữu cả những cảnh quay cận mặt khoe visual sắc nét lẫn những cảnh khoe vũ đạo uyển chuyển của mình. Mỹ nam V có thời lượng đứng thứ 3 với 2 phút 25 giây.

Jimin đứng vị trí thứ 4 với phần line hát nhưng lại đứng đầu trong thời lượng lên hình

V là thành viên xếp cuối trong vocal line với 30,51 giây

"Lịch sử lặp lại" khi tương tự với Butter, rap line BTS tiếp tục xếp cuối với thứ hạng không đổi. j-hope xếp thứ 5 - cao nhất trong bộ ba với thời lượng hát dài 11,55 giây. RM "hạ cánh" ở vị trí "bét bảng" với 9,71 giây và anh chàng Suga được khoe giọng hát của mình trong 11,03 giây.

Với sự đảo ngược chút xíu giữa giữa j-hope và Suga thì đây cũng chính là xếp hạng về thời lượng lên hình của bộ 3 rapper.

j-hope và Suga ở vị trí thứ 5 và 6 trong line hát và ngược lại trong phần lên hình

Nhóm trưởng RM lại xếp cuối trong cả 2 phần trong ca khúc này

Permission To Dance là một ca khúc phù hợp hơn với vocal line nên phần phân chia có vẻ ưu ái hơn cho các giọng ca như vậy được xem là dễ hiểu. Thời lượng lên hình trong MV được đánh giá là khá đồng đều giữa các thành viên.

Jin sánh vai cùng Jungkook trong ca khúc mới của BTS: Fan thở phào vì cuối cùng anh đã có line hát xứng đáng cho mình! - Ảnh 9.

Thời lượng lên hình trong MV được đánh giá là khá đồng đều giữa các thành viên

Với sự phân chia như vậy, cộng đồng mạng vẫn tỏ ra khá tiếc nuối với rap line tuy nhiên phần lớn đều đặt sự chú ý của mình lên sự vươn lên rõ rệt của anh cả Jin:

- Jin cuối cùng cũng nhận được phần line xứng đáng với mình rồi!

- Mình là fan của BTS từ năm 2015 rồi và phải nói rằng mình rất vui khi thấy Jin giành được vị trí thứ hai trong bảng chia line lần này. Mình biết không chỉ có bản thân đâu mà ARMY đều cảm thấy rất tự hào về Jin. Anh cả luôn tự tin và nói rằng giọng hát của anh cũng bình thường thôi, nhưng mình hy vọng là anh biết rằng ARMY yêu giọng hát của anh rất nhiều. Chúng em đã chờ đợi nhiều năm để anh có được vị trí này đó!

- Jin đã có rất nhiều lời trong Butter, gần như là bằng với các thành viên khác trong vocal line. Cơ mà lần này anh đã có gần 50 giây và đứng vị trí thứ 2 luôn! Tôi rất vui vì anh cũng nhận được sự công nhận xứng đáng.

- Jimin thật tuyệt vời, tui yêu giọng hát của anh quá đi. Lời bài hát thật sự truyền tải rất nhiều điều đó!

- Mặc dù RM xếp cuối ở cả line hát lẫn phần lên hình nhưng với tui phần của anh vẫn là tuyệt nhất.

- Jungkook đỉnh quá đi!

Cộng đồng mạng phần lớn đều đặt sự chú ý về sự vươn lên rõ rệt của anh cả Jin trong phần line hát

Nguồn: YouTube, Twitter

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm