Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt "méo xệch", tài năng ẩn dật của "trai đẹp toàn cầu" đấy!

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 12/08/2020

Vốn bị xem nhẹ về tài năng nhất trong số các thành viên BTS, Jin chứng minh visual và thần thái đỉnh cao của mình xứng đáng nhận được sự công nhận từ khán giả.

BTS vốn nổi tiếng với kỹ năng trình diễn sân khấu xuất sắc. Không chỉ sở hữu giọng hát live cực vững vàng, các ARMY (fandom của BTS) còn phải nể phục thần thái và biểu cảm gương mặt của các thành viên mỗi khi trình diễn. Dù vũ đạo có mạnh mẽ và khó nhằn tới đâu, các chàng trai nhà Big Hit Entertainment vẫn hiếm khi để lộ những biểu cảm kém đẹp trước ống kính. 

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 1.

BTS nổi tiếng với kỹ năng trình diễn thần sầu.

Tuy nhiên, hiếm khi để lộ không có nghĩa là fan sẽ... không bao giờ thấy những khoảnh khắc các chàng trai vô tình bị "dìm hàng" trên sân khấu bởi vũ đạo và máy quay rung lắc! Từ center toàn năng Jungkook cho đến "ông hoàng sân khấu" Jimin, "thánh biểu cảm" V cũng không thể thoát khỏi cảnh bị "dìm" thậm tệ bởi camera. Nhưng ngạc nhiên thay, thành viên bị xem nhẹ về tài năng nhất trong BTS lại luôn giữ vững thần thái ngút ngàn bất chấp các thành viên khác gặp vấn đề. 

Đó chính là "trai đẹp toàn cầu" Jin! Nếu không tin cứ nhìn những hình ảnh chụp vội trên sân khấu dưới đây của anh chàng sẽ rõ.

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 2.

Jin gây bất ngờ với khả năng kiểm soát gương mặt cực đỉnh!

Sân khấu Boy With Luv tại Jingle Bell Ball 

Người hâm mộ chắc chắn vẫn không thể quên được màn xuất hiện cực điển trai của 7 chàng trai trong những bộ vest trắng tại lễ hội âm nhạc Jingle Bell Ball. Trong sân khấu Boy With Luv kết hợp cùng Halsey, BTS đã khiến sân khấu bùng nổ với âm nhạc bắt tai và vũ đạo tuyệt vời của mình. 

Tuy nhiên, trong Boy With Luv có một phân đoạn vũ đạo bật nhảy và đá về phía trước rất đặc trưng. Dù vũ đạo này cực đẹp mắt và cầu kỳ, nhưng lại khiến cho các chàng trai và Halsey khó kiểm soát biểu cảm gương mặt của mình. Và kết quả là các thành viên đều bị "dìm" không ít, ngoại trừ một thành viên...

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 3.

Phân đoạn bật nhảy và đá về phía trước trong Boy With Luv.

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 4.

V và Halsey có vẻ hơi khó khăn với vũ đạo này thì phải!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 5.

Jimin, j-hope và SUGA biểu cảm tốt đấy chứ, nhưng lại bị camera "dìm" không hề nhẹ!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 6.

RM thì "mất mặt", còn Jungkook lại "sung" quá thì phải!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 7.

Chỉ riêng Jin vẫn giữ vững phong độ visual cùng thần thái ngút ngàn, không hề gặp trở ngại gì dù bật nhảy cực khó!

Boy With Luv - BTS (feat. Halsey) Special Stage @iHR Jingle Ball.

Sân khấu tại Good Morning America

BTS đã có màn trình diễn cực sung tại Good Morning America khi khoe trọn kỹ năng trình diễn tuyệt vời của mình trên talkshow quyền lực bậc nhất nước Mỹ. Nhưng lỡ một phút giây "tạm dừng" màn hình thế này thôi cũng để lại những khoảnh khắc "cười ra nước mắt" của BTS!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 9.
Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 10.

j-hope, V, Jimin, các anh bị làm sao vậy?

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 11.

SUGA, Jungkook, RM cũng có vẻ... không ổn cho lắm!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 12.

Ồ, Jin vẫn rất đẹp trai nhé, chỉ hơi cau mày một chút thôi!

BTS - Boy With Luv + Fire Live @Good Morning America (GMA) 2019.

Sân khấu cover ca khúc Rainism

Mỗi lần người hâm mộ định "tạm dừng" màn hình hòng tìm ra khoảnh khắc "dìm hàng" của idol để trêu chọc các thần tượng của mình, Jin lại cho thấy rằng điều này có vẻ... vô vọng đối với anh chàng, vì Jin vẫn đẹp bất chấp! Cứ nhìn ảnh chụp màn hình từ sân khấu Rainism thì biết!

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 14.

Sân khấu cover kết hợp của BTS, TWICE, B.A.P, G-Friend, EXID tại MBC Gayo Daejun 2016.

Sân khấu quảng bá Dionysus

Không thể ngờ rằng trong một bức hình chụp vội màn hình như thế này, Jin vẫn có thể giữ được visual sắc nét, tiện thể khoe luôn visual thần thánh trong khi các thành viên đều "rung lắc" đến nhòe hết cả gương mặt! Đúng là tài năng ẩn giấu của anh cả nhà Bangtan đây mà.

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 16.

Sân khấu quảng bá ca khúc Black Swan

Dù ống kĩnh chĩa về phía Jimin khi anh chàng đang biểu cảm cực quyến rũ, nhưng có vẻ như sự chú ý lại đổ dồn về phía Jin mất rồi! Người hâm mộ còn đùa rằng thật không công bằng cho Jin một chút nào khi anh chàng đẹp xuất sắc trong tấm hình này nhưng kết cục lại bị... làm mờ.

Jin (BTS) vẫn thần thái bất chấp vũ đạo cực bốc trong khi Jungkook, Jimin, V mặt méo xệch, tài năng ẩn dật của trai đẹp toàn cầu đấy! - Ảnh 17.

Sân khấu trình diễn Black Swan của BTS tại Inkigayo.

Dìm anh không dễ đâu nha mấy cưng!

Nguồn: KB - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm