Jimin và Seolhyun từng thẳng tay chỉ Mina là thành viên phiền phức và gây khó chịu nhất AOA

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 06/07/2020

Thỏi nam châm hút fan của AOA cũng đang bị lôi vào scandal bắt nạt giữa Jimin và Mina.

Những hành động trong quá khứ của AOA liên tục tỏ rõ trước mắt khán giả mâu thuẫn từ lâu của Jimin và Mina. Riêng lần này, thành viên nổi tiếng nhất, cũng là bạn thân của Jimin – Seolhyun là người tiếp theo dính vào tranh cãi bắt nạt Mina.

Jimin và Seolhyun từng thẳng tay chỉ Mina là thành viên phiền phức và gây khó chịu nhất AOA - Ảnh 1.

Vụ bê bối nội bộ gây chấn động Kbiz khi cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm đang tiếp tục bị cư dân mạng "đào" lại những chi tiết căng thẳng, có vấn đề trong quá khứ.

Xuất hiện trên show "After School Club" năm 2014, cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích đôi bạn thân Jimin và Seolhyun "bằng mặt mà không bằng lòng" với Mina. 2 nữ thần tượng đã ngay lập tức chỉ tay vào Mina khi nghe câu hỏi từ fan quốc tế: "Ai là thành viên thường gây khó chịu và phiền cho người khác nhất trong AOA?".

Jimin và Seolhyun từng thẳng tay chỉ Mina là thành viên phiền phức và gây khó chịu nhất AOA - Ảnh 2.

Phản ứng của Mina khi Jimin và Seolhyun chỉ thẳng mặt

Trên trang cộng đồng Pann, fan nhóm lẫn khán giả trung lập đều bức xúc trước hành động này của Jimin và Seolhyun. Cư dân mạng đều nhất quán mâu thuẫn nội bộ của AOA không hề đơn giản.

1. [+509] [- 36] Những người đang bảo vệ Seolhyun nên mở mắt to ra mà nhìn.

2. [+479] [- 5] Cách họ nhanh chóng nhìn Mina ngay khi họ nghe xong câu hỏi... Không cần giải thích thêm.

3. [+426] [- 3] Câu hỏi đó của fan quốc tế. Đó không phải là một câu hỏi hay ho gì, nhưng họ cũng giống như fan Hàn thôi, thích các thành viên trong nhóm tương tác với nhau. Từ "phiền phức" đặt trong ngữ cảnh câu hỏi thì kiểu như là chỉ người hay than vãn, trêu trọc làm trò với mọi người ấy. Câu này hay thường xuất hiện trong chương trình lắm, nhưng chưa nhóm nào thấy câu trả lời nghiêm trọng như AOA cả.

Các nhóm khác sẽ nói đại loại như "Anh này rất phiền phức vì cứ hôn trộm tôi khi ngủ", "Trưởng nhóm sẽ mắng chúng tôi nếu tụi tôi bỏ bữa sáng", hoặc "Nhỏ này toàn làm mấy hành động dễ thương thôi à"… MC cũng thấy không khí trở nên nghiêm túc quá nên đã chen vào chữa cháy vội. "Đấy cũng là vì các bạn quan tâm đến cô ấy quá thôi. Các bạn lo cô ấy sẽ lỡ nói sai cái gì à", kiểu vậy. Nói để mọi người khỏi hiểu lầm chương trình, hiểu lầm MC hay hiểu lầm bạn fan đưa ra câu hỏi này thôi...

4. [+236] [- 3] Nếu bất kỳ ai trong số họ chọn Jimin, tôi chắc chắn cô ta sẽ thực sự nổi điên mất…

5. [+171] [- 6] Đó là một câu hỏi thực sự tồi tệ, cũng tệ như Jimin đã trả lời câu hỏi theo cách đó...

6. [+146] [- 0] Đó là điều mà những người hâm mộ quốc tế thường thắc mắc. Ý tôi là, ai sẽ trả lời câu hỏi đó một cách nghiêm túc? Các fan quốc tế chỉ quan tâm về những thành viên trêu chọc nhau rất nhiều, hoặc những thành viên đang thể hiện tình cảm quá nhiều. MC nghe có vẻ thực sự ngạc nhiên khi nghe câu trả lời của các cô gái này.

7. [+133] [- 1] Seolhyun chuẩn bị trả lời: "Vì Mina nhàm chán" nhưng sau đó đổi câu trả lời thành: "Tôi lo lắng vì cô ấy thường mắc lỗi khi nói". Câu trả lời kiểu gì vậy?

8. [+59] [- 18] Mina cũng đã trả lời thành viên khác... Chúng ta đừng ghét họ vì video này, có trách thì trách câu hỏi.

9. [+52] [- 1] Mina đóng băng khi Jimin và Seolhyun chọn cô ấy.

Jimin và Seolhyun từng thẳng tay chỉ Mina là thành viên phiền phức và gây khó chịu nhất AOA - Ảnh 4.

Nguồn: Pannative

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm