Jimin và RM lỡ lời, làm lộ luôn chuyện hẹn hò bí mật của anh cả Jin (BTS)?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:38 18/06/2022

Fan đã đi đến suy đoán rằng Jin (BTS) đang hẹn hò thông qua biểu cảm, hành động của Jimin và RM.

Mới đây, các thành viên BTS đã kỷ niệm 9 năm ra mắt bằng bữa tiệc thường niên FESTA Dinner Party. Tại đây, các thành viên cùng ăn uống trò chuyện, ôn lại kỷ niệm và chia sẻ dự định về tương lai. Tuy nhiên, khi soi kỹ hơn, nhiều fan dường như nhận ra anh cả Jin đã lộ chuyện tình cảm riêng tư thông qua hành động và thái độ của 6 cậu em.

Hiện tại, BTS đã hết hạn hợp đồng thuê ký túc xá, cả 7 thành viên đều ra ở riêng sau hơn 10 năm chung sống. Các thành viên đã mô tả không gian sống của họ. Bất ngờ thay, nhà riêng của Jin được miêu tả giống như nhà tân hôn của vợ chồng mới cưới. Đến chính Jin cũng tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy các thành viên mô tả nhà mình giống nhà tân hôn. RM còn cho biết phòng chơi game có không gian màu trắng và sáng bừng, đây chính nơi Jin dành thời gian nhiều nhất.

Jimin và RM lỡ lời, làm lộ luôn chuyện hẹn hò bí mật của anh cả Jin (BTS)? - Ảnh 2.

RM miêu tả nhà của Jin như nhà tân hôn của các cặp đôi mới cưới, toàn màu trắng và bừng sáng

Mọi chuyện chưa dừng lại tại đây, phản ứng của Jimin mới là điểm mấu chốt khiến fan tin rằng Jin đang hẹn hò. Khi nghe thấy từ "vợ chồng mới cưới", Jimin lập tức bật cười và che mặt lại. Nam idol còn nói rằng: "Chúng ta có thể phát sóng được bao nhiêu trong số tất cả những điều này?", như ám chỉ rằng họ vừa tiết lộ rất nhiều điều bí mật.

Jimin và RM lỡ lời, làm lộ luôn chuyện hẹn hò bí mật của anh cả Jin (BTS)? - Ảnh 3.

Biểu cảm của Jimin làm dấy lên nghi vấn Jin thực sự hẹn hò

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều fan "mổ xẻ" biểu cảm của Jimin và suy đoán rằng Jin đang bí mật hẹn hò, thậm chí là có ý định kết hôn. Jin từng nói rằng anh muốn trở thành "chồng người ta" vào năm 31 tuổi và năm nay anh đã 30 tuổi. Dù vậy, đây mới chỉ là suy đoán và không fan nào có thể biết chính xác chuyện đời tư của anh cả BTS.

Jimin và RM lỡ lời, làm lộ luôn chuyện hẹn hò bí mật của anh cả Jin (BTS)? - Ảnh 4.

Phải chăng Jin đang hẹn hò bí mật?

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/jimin-va-rm-lo-loi-lam-lo-luon-chuyen-hen-ho-bi-mat-cua-anh-ca-jin-bts-20220617153105051.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày