Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 12/06/2022

Việc các idol xuất hiện bên người khác giới đã làm dấy lên nghi vấn hẹn hò, tiêu biểu như V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), Q (The Boyz) - Nancy (MOMOLAND)...

Chuyện idol hẹn hò luôn là chủ đề khó nói và nhạy cảm đối với người hâm mộ tại Kpop. Bởi đã fan, ai cũng nuôi mộng có ngày được thần tượng để ý. Chính vì vậy, hầu hết idol đều tránh xuất hiện công khai bên người khác giới. Dù vậy, vẫn có nhiều idol bị "team qua đường" bắt gặp khoảnh khắc đi cùng đồng nghiệp khác giới, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Mới đây nhất, netizen xứ Hàn đã tổng hợp loạt hình ảnh theo chủ đề trên và râm ran bàn tán về tin đồn hẹn hò kéo theo. Trong số đó, có những cặp đôi thực sự hẹn hò nhau, có những cặp chỉ vô tình xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng loạt ảnh chụp lén đã vi phạm quyền riêng tư của idol và người hâm mộ không nên lan truyền, phát tán những hình ảnh này. Hàng loạt idol như V (BTS) - Jennie (BLACKPINK)Nancy (MOMOLAND) - Q (The Boyz)... đều trở thành tâm điểm bàn tán vì những hình ảnh fan qua đường chụp lại được như thế này.

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sóng gió nhất thời gian qua được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Hình ảnh này được cho là của 2 idol đang bí mật hẹn hò tại đảo Jeju

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 3.

Tuy nhiên trước nghi vấn này, cả 2 công ty YG - HYBE đều không lên tiếng. Việc G-Dragon - người được cho là bạn trai của Jennie có hàng loạt động thái gay gắt càng khiến dân mạng thêm nghi vấn về mối quan hệ của V và Jennie

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 4.

Q (The Boyz) và nữ thần lai Nancy (MOMOLAND) từng bị bắt gặp đi ăn riêng vào nửa đêm với nhau

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 5.

Dù không lên tiếng giải thích về mối quan hệ nhưng Q đã xin lỗi vì làm fan thất vọng trong sự kiện sau đó

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 6.

Mới đây, Donghyun (AB6IX) đã bị bắt gặp ôm eo tình tứ 1 cô gái ngay giữa đường. Trên người nam idol là bộ trang phục anh mặc vào lịch trình gọi điện với fan trước đó. Công ty quản lý lên tiếng giải thích cô gái đó là bạn đồng hương của Donghyun, nhưng netizen không mấy ai tin bạn bè lại thân mật công khai đến thế

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 7.

Eunji (Apink) và Seungwoo (VICTON) từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 8.

Tuy nhiên 2 ngôi sao cho biết họ chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết cùng công ty

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 9.

Hui (PENTAGON) và Soojin (cựu thành viên (G)I-DLE) từng hẹn hò khi còn là thực tập sinh

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 10.

Nhưng sau khi ra mắt, 2 idol đã "đường ai nấy đi"

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 11.

Yuto (PENTAGON) và Yeeun (CLC) cùng nhau xuất hiện trên phố

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 12.

Tuy nhiên, 2 idol không hẹn hò, họ chỉ cùng nhau đến phòng tập để chuẩn bị cho concert chung của công ty

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 13.

Hongseok (PENTAGON) bị bắt gặp đi chơi với Lee Soo Hyun (thí sinh Produce 101)

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 14.

Trưởng nhóm Youngbin (SF9) bị bắt gặp hẹn hò với 1 cô gái tóc đỏ. Ban đầu, nhiều người tưởng rằng đó là Yeji (ITZY), nhưng thực chất cô gái này là người ngoài ngành

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 15.

1 thành viên khác của SF9 là Dawon cũng bị bắt gặp xuất hiện với 1 cô gái không nổi tiếng

Sóng gió chuyện thần tượng đi chơi với bạn khác giới, bí ẩn nhất nghi vấn hẹn hò của Jennie - V (BTS) và nữ thần lai Nancy - Ảnh 16.

Jibeom (Golden Child) còn khoác tay thân mật, công khai đi dạo với bạn gái ngoài ngành ở phường Hyehwa, quận Jongno

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/song-gio-chuyen-than-tuong-di-choi-voi-ban-khac-gioi-bi-an-nhat-nghi-van-hen-ho-cua-jennie-v-bts-va-nu-than-lai-nancy-20220611200905418.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày