Jimin (BTS) từng "chơi trội" khi diễn ở Grammy, nào ngờ ngượng chín mặt vì kế hoạch "phá sản"

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/10/2020

Jimin đã lên kế hoạch để khoảnh khắc trình diễn tại lễ trao giải Grammy thêm đáng nhớ, ai ngờ mọi chuyện lại không như anh mong đợi.

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có cơ hội tham dự lễ trao giải Grammy đến tận 2 lần. Dù chưa có sân khấu của riêng mình nhưng nhóm đã có cơ hội kết hợp với Lil Nas X trong tiết mục Own Town Road tại buổi lễ lần thứ 62 (1/2020). Sau gần 1 năm Big Hit mới tung khoảnh khắc hậu trường của BTS để fan biết về quá trình chuẩn bị và cảm xúc của các chàng trai.

BTS và Lil Nas X chăm chỉ luyện tập cho màn kết hợp trên sân khấu Grammy

Là ca sĩ chuyên nghiệp nên BTS chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để mang đến màn trình diễn hoàn hảo. Khi biểu diễn, vì Jimin muốn khuấy động không khí nên anh quyết định rời sân khấu xoay tròn và bước xuống sân khấu chính - nơi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus đang hát.

Jimin (ngoài cùng bên phải) bước xuống sân khấu chính với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus để làm nóng bầu không khí

Jimin cứ tưởng j-hope và V sẽ tiếp bước anh, ai ngờ mọi thứ không như nam idol tưởng tượng! Anh nhìn quanh và ngượng chín mặt khi thấy có mỗi mình lao xuống sân khấu chính.

Jimin xấu hổ kể với j-hope: "Em tưởng anh sẽ bước xuống cùng em nên em kiểu, 'Được rồi, đi thôi!'. Nhưng chẳng có ai ở đấy, mọi người đều đứng đằng sau"

Thực tế là V và RM có bước xuống cùng Jimin nhưng lúc ấy nam idol không để ý. Sau khi cả nhóm vào hậu trường, Jimin mới cười phá lên và kể về khoảnh khắc xấu hổ của mình. Anh cho biết: "Em chỉ muốn có ai đó đứng cạnh mình. Em bước xuống, nhìn sang bên phải và thấy mọi người vẫn ở phía sau!".

Jimin chỉ muốn có ai đó đứng cạnh mình, nào ngờ chịu cảnh lạc lõng ở sân khấu chính

Nội tâm của Jimin "gào thét" vì xấu hổ, thế nhưng nếu anh không kể câu chuyện này thì sẽ chẳng ai biết kế hoạch của nam idol đã "phá sản" hoàn toàn. Khi xem màn trình diễn, khán giả chỉ thấy main dancer của BTS từ đầu đến cuối "chặt đẹp" sân khấu bằng sự tự tin của mình mà thôi!

Nếu Jimin không tự mình kể thì khán giả chẳng thấy có điểm bất thường trong tiết mục collab của BTS ở Grammy

BTS xuất hiện trong tiết mục Old Town Road All-Stars (Grammy 2020)

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm