Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử đứng đầu Billboard Hot 100

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 07:33 04/04/2023

Like Crazy đã chính thức debut #1 Billboard Hot 100, mang đến kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho thành viên BTS - Jimin.

Không ngoài dự đoán, ca khúc chủ đề Like Crazy của Jimin tiếp tục tạo nên chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu. Là sản phẩm đánh dấu cột mốc nghệ sĩ solo của thành viên hút fan nhất nhì nhóm nhạc toàn cầu BTS, Like Crazy và album Face được cộng đồng Army đồng lòng ủng hộ.

Oanh tạc các bảng xếp hạng (BXH) từ Hàn Quốc đến quốc tế, cuối cùng, Jimin đã gặt hái được trái ngọt ngay trên Billboard Hot 100 - BXH khắt khe nhất xứ cờ hoa. Việc một bài hát đạt #1 tại đây được coi là bảo chứng cho sự thành công và lan toả trên thị trường Mỹ. Sau gần 2 tuần phát hành, Jimin cùng Like Crazy đã chạm đến cột mốc đáng mơ ước này.

Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử đứng đầu Billboard Hot 100 - Ảnh 1.

Jimin chính thức phá đảo Billboard Hot 100

Cụ thể, theo kết quả tuần mới nhất của Billboard Hot 100, ca khúc chủ đề của Jimin đã xuất sắc vượt qua siêu hit Flowers - Miley Cyrus để dẫn đầu bảng xếp hạng. Tiếp bước BTS, Jimin là idol Kpop thứ 2 mang về #1 Billboard Hot 100. Like Crazy giúp Jimin trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử debut #1 Billboard Hot 100, thiết lập nên kỷ lục khó vượt qua.

Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử đứng đầu Billboard Hot 100 - Ảnh 2.

Like Crazy #1 Billboard Hot 100 tuần mới nhất

Cùng với thứ hạng mới của Jimin, Army toàn cầu không giấu nổi sự hân hoan và tự hào dành cho thần tượng. Các từ khoá chúc mừng Jimin chinh phục #1 Billboard Hot 100 lần lượt trending trên MXH. Một lần nữa, tên tuổi của Jimin và BTS tại thị trường quốc tế được khẳng định một cách vững chắc. Tính đến hiện tại, chỉ có thành viên BTS nối tiếp đạt được kỷ lục mà BTS đã tạo ra trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm