Jihyo (TWICE) chờ tận 1,5 giờ để ăn tại quán đạt sao Michelin ở Thái Lan nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hóa 19:48 01/02/2023

Phản ứng của Jihyo khi ăn thử món trứng chiên nổi tiếng tại quán ăn này khác hoàn toàn với dự đoán của người xem.

Nhắc đến du lịch Thái Lan, bên cạnh những kiến trúc chùa chiền choáng ngợp, nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới đều vô cùng ấn tượng với nền ẩm thực của nơi này. Không chỉ đặc sắc trong những món ăn đặc sản, mà các nhà hàng, quán ăn đạt sao Michelin tại xứ sở chùa vàng cũng là những địa điểm được du khách tìm đến. Ngay cả khi phải xếp hàng chờ hàng tiếng đồng hồ, vẫn có những người kiên nhẫn chờ đợi để được thưởng thức những món ăn đặc sắc nổi tiếng là ngon của các quán ăn này.

Đến Thái Lan vừa cách đây không lâu, cô nàng Jihyo (TWICE) cũng đã trở thành một trong những du khách thử trải nghiệm ăn uống tại một quán ăn đường phố nổi tiếng tại Thái Lan bởi món trứng chiên cua, cũng là quán đã đạt sao Michelin, được truyền thông quốc tế hết lời ca ngợi. Ấy thế nhưng, trái với dự đoán rằng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, lời nhận xét của Jihyo lại khiến dân mạng bất ngờ.

Jihyo (TWICE) chờ tận 1,5 giờ để ăn tại quán đạt sao Michelin ở Thái Lan nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Cô nàng Jihyo chia sẻ rằng mình đã đứng chờ để ăn thử tại quán ăn nổi tiếng này khi thấy có rất nhiều người đứng xếp hàng chờ (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Thời gian mà Jihyo phải chờ là 1,5 giờ đồng hồ, cụ thể là nửa giờ chờ xếp hàng và thêm 1 giờ chờ đồ ăn được mang ra. Điều này không quá lạ đối với quán ăn này bởi nó đã quá nổi tiếng, được nhiều người ghé đến và việc phải chờ đợi cũng từng được chia sẻ nhiều lần trên truyền thông.

Jihyo (TWICE) chờ tận 1,5 giờ để ăn tại quán đạt sao Michelin ở Thái Lan nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Jihyo đã phải chờ 1,5 giờ để được ăn (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Jihyo (TWICE) chờ tận 1,5 giờ để ăn tại quán đạt sao Michelin ở Thái Lan nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Và đây, cận cảnh món trứng chiên cua huyền thoại từng được ca ngợi bởi nhiều du khách và truyền thông quốc tế (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Nhìn qua hình ảnh món trứng cũng như không gian trong quán thông qua vlog của Jihyo, các tín đồ du lịch đều nghĩ ngay đến quán Jay Fai, một quán ăn vỉa hè trên đường Mahachai, thủ đô Bangkok. Vào năm 2017, nơi này đã trở thành gian hàng ẩm thực đường phố đầu tiên của Bangkok nhận sao Michelin. Ngay sau đó, danh tiếng của Jay Fai được lan truyền khắp nơi, thu hút đông đảo các thực khách khắp bốn phương đến thưởng thức, trong đó món trứng chiên cua trở thành huyền thoại mà ai đến đây cũng muốn ăn thử.

Cứ ngỡ rằng món trứng chiên cua của quán ăn này sẽ khiến Jihyo phải trầm trồ kinh ngạc, thế nhưng cô nàng lại chia sẻ rằng: "Thật lòng mà nói, hương vị của món trứng này không đáng để chờ tận 1,5 tiếng". Điều này khiến cho khá nhiều người bất ngờ.

Jihyo (TWICE) chờ tận 1,5 giờ để ăn tại quán đạt sao Michelin ở Thái Lan nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Jihyo cho rằng việc phải chờ đợi 1,5 tiếng để ăn món trứng này là không đáng (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Dù vậy, bên cạnh những ý kiến ngạc nhiên, cũng có những cư dân mạng cho rằng cảm nhận đó là rất bình thường, bởi khẩu vị của mỗi người mỗi khác. Có người thấy món ăn này ngon nhưng cũng có người đánh giá rằng nó ổn chứ chưa hẳn là đỉnh cao.

Bên cạnh quán ăn này, Jihyo còn chia sẻ thêm rất nhiều trải nghiệm khác tại Thái Lan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày