Jeremy Renner đang được phục hồi bằng "Liệu pháp kích thích điện"

A, Theo VTV News 10:42 21/02/2023

Jeremy đã chia sẻ 1 đoạn clip vào cuối tuần qua về việc anh được điều trị bằng kích thích điện ở chân phải khi tiếp tục cuộc chiến phục hồi sau tai nạn suýt chết.

Trong một video trên Instagram của Jeremy, người ta thấy các phần đính kèm rung đang kích thích ở chân phải của anh. Theo phần chú thích được đính kèm clip, Jeremy nói là một phần của "bài tập kích thích điện" để xây dựng "sức mạnh cơ bắp".

Với tai nạn nghiêm trọng đã trải qua, nhiều người sợ rằng nam diễn viên có thể mất nhiều năm để hồi phục hoàn toàn, nhưng Jeremy Renner vào tháng trước đã thề sẽ "mạnh mẽ hơn" sau chấn thương. Trước đó, anh đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật để cắm ghim quanh chân mình.

Jeremy Renner đang được phục hồi bằng Liệu pháp kích thích điện - Ảnh 2.

(Ảnh chụp lại màn hình)

Jeremy đã chia sẻ thông tin cập nhật từ giường bệnh của mình kể từ sau tai nạn suýt chết vào tháng 1 năm nay. Trong một đoạn video quay cảnh anh trên giường của Khoa Chăm sóc Đặc biệt cho thấy anh có một vết bầm tím lớn dưới mắt.

Vào ngày đầu năm mới, Renner đã bị xe ủi tuyết đè trúng khi đang cố gắng kéo chiếc xe tải của cháu mình ra khỏi tuyết. Vụ tai nạn khiến anh bị gãy hơn 30 chiếc xương.

Một báo cáo sự cố của văn phòng cảnh sát trưởng Nevada được đệ trình vào tháng 1 cho biết chiếc xe "có một số vấn đề về máy móc". Tài liệu đã được biên tập lại từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe cho biết thêm đèn báo phanh bên trong ca-bin của xe trượt tuyết không hoạt động và "các vấn đề cơ học có thể là một yếu tố dẫn đến vụ tai nạn này". Một cuộc gọi 911 cho biết phần ngực bên phải của anh ấy bị lõm vào trong và phần thân trên của anh ấy bị "nghiền nát".

Theo Bang Showbiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm