Jeongyeon "cứu nguy" cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/11/2021

Hành động tinh tế của Jeongyeon cho thấy cô rất quan tâm đến các thành viên TWICE.

TWICE nổi tiếng vì những vũ đạo phức tạp, dàn dựng công phu và đây được xem yếu tố quan trọng giúp họ thu hút khán giả. Dù vũ đạo khó dần theo thời gian nhưng nhóm nữ nhà JYP ngày càng tự tin và nhảy đều, đẹp hơn qua mỗi lần comeback. Đã vậy, các cô gái còn biết tùy cơ ứng biến, thay đổi động tác để giúp nhau như những gì Jeongyeon đã làm với Sana trong đợt quảng bá ca khúc Alcohol-Free (6/2021).

Jeongyeon cứu nguy cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà - Ảnh 1.

Jeongyeon thể hiện sự tinh tế khi thay đổi vũ đạo để giúp Sana

Vũ đạo trong bài Alcohol-Free có đoạn TWICE xếp đội hình thành 1 quầy bar và Mina đóng vai bartender của Dahyun. Jeongyeon quỳ gối ở cuối quầy bar, còn Sana cúi xuống, đặt tay trên đầu cô để tạo thành mặt bàn. Ở những sân khấu đầu tiên, Sana có chút loạng choạng, mất thăng bằng vì nữ idol phải nhoài người về phía trên Jeongyeon.

Jeongyeon cứu nguy cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà - Ảnh 2.

Vũ đạo của ca khúc Alcohol-Free có đoạn TWICE tạo thành quầy bar

Jeongyeon cứu nguy cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà - Ảnh 3.

Ở những sân khấu đầu tiên, Sana có chút mất thăng bằng khi cô phải nhoài người phía trên Jeongyeon

Thế nhưng fan nhận ra rằng ở những tiết mục về sau, Jeongyeon bắt đầu hỗ trợ Sana khi thực hiện động tác này. Ngay khi mỹ nhân người Nhật nhoài người ra, Jeongyeon liền nắm chặt cánh tay cô, giúp nữ idol giữ thăng bằng. Thay đổi nhỏ này đã giúp Sana không còn loạng choạng trong phần còn lại của đợt quảng bá Alcohol-Free.

Jeongyeon cứu nguy cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà - Ảnh 4.

Jeongyeon giữ cánh tay Sana chứ không để hờ phía dưới như vũ đạo gốc

Jeongyeon cứu nguy cho Sana chỉ bằng thay đổi nhỏ trong vũ đạo, quan tâm nhau thế này bảo sao TWICE như chị em 1 nhà - Ảnh 5.

Nhờ cô thay đổi động tác mà Sana đã đứng vững hơn

Jeongyeon luôn được biết đến vì sự quan tâm dành cho các thành viên, cách cô thay đổi vũ đạo "cứu nguy" cho Sana cho thấy lead vocal của TWICE vô cùng tinh tế, để ý đến tình trạng của từng người. Điều này còn chứng tỏ TWICE thân thiết như chị em 1 nhà, 6 năm hoạt động giúp họ đủ hiểu đối phương để hỗ trợ nhau hết mình trên sân khấu.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày