Jeon Ji Hyun lần đầu bị chỉ trích trong sự nghiệp vì không quyên góp chống dịch Corona, ai ngờ đóng góp xong vẫn nhận "gạch đá"

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 29/02/2020

Jeon Ji Hyun dính phải làn sóng chỉ trích vì chưa có động thái giữa "tâm bão" dịch virus Corona và vẫn tiếp tục bị "ném đá" sau đó dù đã đóng góp tiền tỷ.

Jeon Ji Hyun là nữ minh tinh hiếm hoi trong làng giải trí chưa từng dính scandal, chưa bao giờ bị netizen chỉ trích và được công chúng yêu quý hết mực trong suốt 32 năm hoạt động. 

Ấy vậy mà đến mới đây, nữ diễn viên bất ngờ bị công chúng xứ Hàn chỉ trích vì không có hành động quyên góp phòng chống dịch Corona (COVID-19) giữa lúc hàng loạt ngôi sao xứ Hàn chung tay: "Tại sao cô ấy lại không đóng góp nhỉ?", "So sánh vói các nghệ sĩ khác, đúng là cô ấy không đóng góp gì thật", "Chị đóng quảng cáo nhiều thế thì nên đóng góp đi chứ".

Jeon Ji Hyun lần đầu bị chỉ trích trong sự nghiệp vì không quyên góp chống dịch Corona, ai ngờ đóng góp xong vẫn nhận gạch đá - Ảnh 1.

Sau đó vào tối ngày 28/2, tờ Xsport News xứ Hàn đã đưa cái tên Jeon Ji Hyun lên top tin tức hot nhất Naver với thông tin nữ diễn viên này gần đây đã quyên góp số tiền 100 triệu won (tương đương 1,93 tỷ đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge. 

Đáng nói sau khi quyên góp, Jeon Ji Hyun vẫn bị chỉ trích, tuy nhiên lúc này nhiều ý kiến bênh vực nữ diễn viên đã xuất hiện: "Hoặc là cô ấy đã đọc bình luận hoặc là đã được công ty báo tin nên mới quyên góp thế này", "Những người chỉ trích cô ấy sao không tự đóng góp 100 triệu won đi?", "Jeon Ji Hyun tử tế thật", "Tôi đã nhìn thấy ở đâu đó những bình luận trái chiều tố Jeon Jihyun không làm từ thiện nhưng đó là thông tin sai lệch, Jeon Ji Hyun tử tế thật mà", "Nếu bạn tìm hiểu kỹ, có thể thấy rằng Jeon Ji Hyun liên tục làm từ thiện đấy"...

Nguồn: Xsport News

Jeon Ji Hyun lần đầu bị chỉ trích trong sự nghiệp vì không quyên góp chống dịch Corona, ai ngờ đóng góp xong vẫn nhận gạch đá - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày