Jeon Ji Hyun có thể giảm 10kg trong 2 tháng mà không ăn kiêng, xem bí quyết ăn uống của "mợ chảnh" là bạn sẽ hiểu vấn đề ngay

Gà, Theo Báo dân sinh 10:30 16/07/2020

Nếu còn đang loay hoay chưa biết nên đối phó thế nào với chuyện tăng cân mất kiểm soát thì bạn hãy tham khảo cách ăn uống của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ngay bây giờ nhé!

Từ sau khi bộ phim "Vì Sao Đưa Anh Tới" phát sóng thì cái tên "mợ chảnh" đã trở thành thương hiệu riêng của Jeon Ji Hyun đến tận bây giờ. Đặc biệt, sau khi trải qua hai lần sinh nở, nhan sắc của Ji Hyun ngày càng "lên hương" và thậm chí còn có phần quyến rũ, kiều diễm hơn xưa. 

Điều tuyệt vời nhất là sau khi Ji Hyun sinh con xong, cô nàng còn lên kế hoạch ăn uống nghiêm túc nên đã giảm được 10kg chỉ trong 2 tháng. Phương pháp giảm cân của "mợ chảnh" không cần phải ăn ít mà chỉ tập trung vào thói quen khi ăn để điều chỉnh lượng thức ăn trong mỗi bữa. Giờ thì cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 bí quyết ăn uống của Jeon Ji Hyun ngay bây giờ nhé!

Ăn sau khi đã trang điểm xong

Jeon Ji Hyun chia sẻ cô thường nhờ chuyên viên trang điểm kỹ càng trước khi ăn. Sau đó, trong quá trình ăn, Ji Hyun sẽ phải ăn uống khéo léo hơn để không làm trôi đi lớp son môi và phấn nền được tô lên trước đó. Đây là bí quyết "nhỏ mà có võ" giúp "mợ chảnh" nhai chậm khi ăn. Và sau một thời gian nhai, Ji Hyun sẽ cảm thấy no nhanh hơn, từ đó giảm bớt lượng thức ăn tiêu thụ vào người.

Jeon Ji Hyun có thể giảm 10kg trong 2 tháng mà không ăn kiêng, xem bí quyết ăn uống của mợ chảnh là bạn sẽ hiểu vấn đề ngay - Ảnh 3.

Ăn bằng tay không thuận

Dường như các cô gái đều thuận tay phải nhưng Ji Hyun lại tập thói quen ăn bằng tay trái. Cách ăn này sẽ giúp giảm bớt tốc độ khi ăn và đôi khi nó còn chi phối việc ăn nhiều quá mức quy định. Bạn có thể học theo cách ăn uống kiểu này của Ji Hyun nhé! Hiệu quả bất ngờ đó.

Jeon Ji Hyun có thể giảm 10kg trong 2 tháng mà không ăn kiêng, xem bí quyết ăn uống của mợ chảnh là bạn sẽ hiểu vấn đề ngay - Ảnh 4.

Ăn uống với chiếc niềng răng

Niềng răng là phương pháp giảm cân khá kỳ lạ của Ji Hyun nhưng thực tế, khi bạn đeo chiếc niềng này lên miệng, bạn sẽ không thể nhai nuốt thoải mái được. "Mợ chảnh" chia sẻ khi đeo niềng răng lúc ăn, cô cảm thấy khó khăn hơn nhưng nó lại giúp điều chỉnh khuôn hàm của Ji Hyun tốt nhất, từ đó không chỉ giúp bạn ăn ít đi mà còn tạo đường V-line trên khuôn mặt.

Nhờ đeo niềng răng mà nhan sắc của Jeon Ji Hyun cũng "lên hương" rõ rệt!

Jeon Ji Hyun có thể giảm 10kg trong 2 tháng mà không ăn kiêng, xem bí quyết ăn uống của mợ chảnh là bạn sẽ hiểu vấn đề ngay - Ảnh 6.

Source (Nguồn): Girlstyle, Beauty321

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm