Jennifer Lopez đổi tên sau khi kết hôn với Ben Affleck

Hà Linh, Theo VTV News 14:41 18/07/2022

Nữ ca sĩ đã quyết định lấy họ chồng và ngần ngại chia sẻ thông tin này tới những người hâm mộ.

Jennifer LopezBen Affleck mới đây đã nộp đơn đăng ký kết hôn tại Las Vegas (Mỹ). Ngay sau đó, những người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện một chi tiết lớn liên quan đến tên của cô sau khi kết hôn.

Cụ thể, trong hệ thống tìm kiếm hồ sơ của Văn phòng Thư ký Quận Clark cho thấy, cặp đôi đã cùng nhau nộp đơn đăng ký kết hôn. Trong đó, Jennifer Lopez yêu cầu được đổi tên mới thành Jennifer Affleck, lấy họ của chồng.

Ngay sau khi thông tin được những người hâm mộ phát hiện, nữ ca sĩ cũng không hề giấu giếm tên mới của mình. Trong một thông báo đăng tải trên trang web dành riêng của người hâm mộ, J.Lo đã ký tên của mình bằng tên mới Jennifer Lynn Affleck. Điều này khiến những người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Jennifer Lopez đổi tên sau khi kết hôn với Ben Affleck - Ảnh 2.
Jennifer Lopez đổi tên sau khi kết hôn với Ben Affleck - Ảnh 3.

Jennifer Lopez đăng tải những hình ảnh trong đám cưới nhỏ của mình với Ben Affleck tại Las Vegas (Ảnh: On The JLo)

Lễ cưới của cặp đôi diễn ra tại một nhà nguyện ở Las Vegas với sự tham gia của các con. Đây là một lễ cưới vô cùng nhỏ, không có khách mời. Một nguồn tin chia sẻ với People, nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định không tổ chức cầu kỳ và hào nhoáng là do họ chỉ muốn kết hôn mà thôi. "Đến cuối cùng thì đây chính là một đám cưới mơ ước mà chúng tôi luôn tưởng tượng đến", Jennifer Lopez chia sẻ trong bức thư gửi tới người hâm mộ.

Jennifer Lopez và Ben Affleck lần đầu hẹn hò vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi "vàng" của làng giải trí lúc bấy giờ. Đến tháng 11 cùng năm, Ben Affleck đã cầu hôn nữ ca sĩ/diễn viên. Tuy nhiên, cặp đôi đã hủy bỏ đám cưới vào năm sau đó. Thời gian gần đây, Jennifer và Ben Affleck khiến khán giả không khỏi háo hức khi xác nhận đã nối lại tình xưa sau 18 năm. Sau 20 năm dài chờ đợi, cuối cùng cặp đôi cũng đã kết hôn.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm