Hóng

"Người Dơi" Ben Affleck và Jennifer Lopez chính thức kết hôn sau 2 thập kỷ hợp tan

Thank Bình, Theo Trí Thức Trẻ 07:41 18/07/2022

"Nữ hoàng Latin" Jennifer Lopez và tài tử quyền lực Ben Affleck cuối cùng đã trở thành vợ chồng sau 17 năm xa cách.

Theo tin nóng từ TMZ và loạt trang thông tấn Hollywood, "Người Dơi" Ben Affleck và nữ diva quyền lực Jennifer Lopez đã chính thức kết hôn. Theo giấy tờ từ tòa được TMZ cung cấp, cặp đôi đình đám này đã đăng ký kết hôn ở hạt Clark, Nevada, Mỹ vào ngày thứ Bảy, 16/7 vừa qua, lấy tên thật là Benjamin Geza Affleck và Jennifer Lynn Lopez.

Nguồn tin thân cận với Ben Affleck cho xác nhận thông tin Ben và Jennifer đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp sau khoảng thời gian dài tái hợp. Đầu năm nay, giọng ca On The Floor cũng đã để lộ chiếc nhẫn đính hôn kim cương khủng khi đi mua sắm cùng cô con gái Emme.

Người Dơi Ben Affleck và Jennifer Lopez chính thức kết hôn sau 2 thập kỷ hợp tan, dọn về nhà tân hôn 1407 tỷ - Ảnh 1.

"Batman" Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp nhau lần đầu trên phim trường Gigli vào khoảng cuối năm 2001. Lúc đó, Ben Affleck dính nghi vấn là nguồn cơn khiến Jennifer Lopez ly hôn người chồng vũ công. Năm 2002, Ben và Jennifer lần đầu đính hôn, nhưng cặp đôi chia tay chỉ sau đó 2 năm. Trong khoảng thời gian dài, 2 ngôi sao đều phát triển mối quan hệ riêng và thậm chí đã kết hôn, có con riêng. Nhưng tình yêu của 2 người dành cho nhau vẫn còn vương vấn như thuở ban đầu. Năm 2021, cặp siêu sao đã có màn ra mắt chính thức ở thảm đỏ LHP Venice 2021 với nụ hôn tái hợp mùi mẫn. Và sau 1 năm sắp xếp ổn thỏa, cả hai đã quyết định gắn kết trọn đời.

Đôi vợ chồng vàng của làng giải trí cũng đã lộ dấu hiệu nghi vấn về chung một nhà suốt thời gian qua như cùng khảo sát mua nhà, cùng đi sắm siêu xe, đưa con đi chơi để xây dựng tình cảm gia đình gắn kết. Cuối cùng sau 1 năm, BenJen đã quyết định chọn khu bất động sản trị giá 60 triệu USD (1407 tỷ đồng) ở Beverly Hills để xây dựng tổ ấm chung. Tháng trước, Jennifer cũng được bắt gặp lái xe đến khu dinh thự khổng lồ này.

Cặp đôi bắt đầu tái hợp từ năm ngoái và suốt 1 năm nay luôn cố gắng gắn kết gia đình 2 bên

Người Dơi Ben Affleck và Jennifer Lopez chính thức kết hôn sau 2 thập kỷ hợp tan, dọn về nhà tân hôn 1407 tỷ - Ảnh 4.

Ben và Jen dính nhau không rời trong mọi sự kiện

Người Dơi Ben Affleck và Jennifer Lopez chính thức kết hôn sau 2 thập kỷ hợp tan, dọn về nhà tân hôn 1407 tỷ - Ảnh 5.

Dinh thự tân hôn của cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí thế giới

Người Dơi Ben Affleck và Jennifer Lopez chính thức kết hôn sau 2 thập kỷ hợp tan, dọn về nhà tân hôn 1407 tỷ - Ảnh 6.

Nhẫn đính hôn khủng của Jennifer Lopez từng gây xôn xao dư luận

Nguồn: TMZ

https://kenh14.vn/nguoi-doi-ben-affleck-va-jennifer-lopez-chinh-thuc-ket-hon-sau-2-thap-ky-hop-tan-don-ve-nha-tan-hon-1407-ty-2022071801482028.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm