Jennie tiết lộ quy định ở công ty riêng, một chia sẻ chứng minh album mới đang đến rất gần!

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 12:00 17/04/2024

Jennie đã có những chia sẻ xoay quanh công việc trên tạp chí thời trang mới đây.

Sáng 17/4, Jennie (BLACKPINK) trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi tạp chí Vogue Hàn Quốc tung ra loạt ảnh “chấn động" của thành viên BLACKPINK. Mới bức hình của Jennie đều khiến dân mạng mê mệt vì thần thái đầy “ma lực" cùng ánh mắt hút hồn say đắm người nhìn. Đặc biệt trong số mới nhất của tạp chí Vogue, Jennie cũng chia sẻ những dự án cá nhân cũng như về công ty riêng - ODD ATELIER.

Jennie tiết lộ quy định ở công ty riêng, một chia sẻ chứng minh album mới đang đến rất gần! - Ảnh 1.
Jennie tiết lộ quy định ở công ty riêng, một chia sẻ chứng minh album mới đang đến rất gần! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về nguyên tắc lãnh đạo một công ty, Jennie chia sẻ: “Đó là chia sẻ ý tưởng mới ngay lập tức và làm việc một cách vui vẻ. Tôi nghĩ rằng khi trung hòa được cả hai điều đó thì sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể tốt. Và khi có một tập thể tốt sẽ tạo nên sự mới mẻ gây được chú ý".

Bên cạnh đó, Jennie không quên tiết lộ lịch trình hàng ngày để chuẩn bị cho album: Thời gian này tôi đang dành hầu hết thời gian để làm âm nhạc mà không hề để ý thời gian. Tôi đang làm việc chăm chỉ vì muốn chia sẻ âm nhạc của mình đến với nhiều người hơn và với một tham vọng táo bạo hơn. Vì vậy hãy chờ đợi nhé. Tôi sẽ trở lại với vẻ ngoài thật ngầu để đáp ứng những mong đợi đó".

Jennie tiết lộ quy định ở công ty riêng, một chia sẻ chứng minh album mới đang đến rất gần! - Ảnh 3.

Jennie cho biết cô đang dành thời gian mỗi ngày để tập trung làm nhạc

Về ca khúc Slow Motion kết hợp cùng Matt Champion ra mắt tháng 3 vừa qua, Jennie chia sẻ: “Nhóm Brockhampton là nhóm nhạc mà trước đây tôi rất thích. Tôi đặc biệt thích giọng hát của Matt. Chúng tôi trở nên thân thiết và cùng nhau sáng tác một bài hát một cách thoải mái trong phòng thu. Chúng tôi rất hợp nhau nên tôi rất thích làm việc với anh ấy. Chúng tôi đã nhận được kết quả tốt nhờ quá trình làm việc suôn sẻ. Tôi nghĩ ngày phát hành rất phù hợp với thời tiết và bầu không khí của thời điểm ra mắt và tôi cảm thấy cảm xúc của bài hát sẽ hay hơn theo cách đó”.

Slow Motion - Jennie x Matt Champion

Jennie tiết lộ quy định ở công ty riêng, một chia sẻ chứng minh album mới đang đến rất gần! - Ảnh 5.

Jennie chia sẻ về sự hào hứng khi kết hợp cùng Matt Champion trong ca khúc Slow Motion

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày