Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá "cắt cổ", nhưng công dụng thì quá xịn xò!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 30/12/2021

Nhiều netizen thắc mắc tại sao Jennie lại sử dụng một chiếc case iPhone đơn điệu như thế, nhưng hoá ra tất cả đều có lý do.

Jennie (BLACKPINK) là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Không chỉ có tài năng, nhan sắc xinh đẹp mà phong cách của cô nàng cũng trở thành trào lưu cho nhiều bạn trẻ khắp thế giới.

Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 1.

Jennie nhận được nhiều sự yêu quý

Mới đây, sau một thời gian dài sử dụng ốp lưng phiên bản giới hạn hợp tác giữa Casetify và BLACKPINK, Jennie đã quay lại với một chiếc ốp chính hãng Apple. Đây là mẫu ốp lưng khiến cô nàng khá thích thú khi đến nay Jennie đã có tới hai chiếc ốp silicone này và chỉ khác màu màu thôi. Chiếc ốp nhựa dẻo nhìn khá đơn giản này là một sản phẩm chính hãng từ Apple với tên Silicone Case with MagSafe - màu Midnight. Giá của chiếc ốp hết sức đơn giản này lên đến 49 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 2.

Giá của chiếc ốp hết sức đơn giản này lên đến 49 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Tuy nhiên, đúng là "đắt xắt ra miếng", chiếc ốp này được Apple thiết kế bổ sung cho iPhone 13 với lớp silicon hoàn thiện cao, tăng cảm giác cầm nắm chắc tay. Bên trong là một lớp lót được Apple thiết kế thêm để bảo vệ nhiều hơn cho sản phẩm. Với nam châm tích hợp sẽ giúp người dùng có trải nghiệm kết nối siêu nhanh với sạc không dây mọi lúc.

Giống như mọi sản phẩm khác do Apple thiết kế, chiếc ốp này phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Và đó là lý do tại sao chiếc ốp đơn giản này siêu mắc, nhưng vẫn đầy ngôi sao muốn sử dụng nó.

Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, netizen còn soi được một phụ kiện đi kèm mà smartphone mà Jennie rất thích sử dụng. Đó chính là dây đeo tay dành cho điện thoại. Món phụ kiện này sẽ giúp người dùng giữ điện thoại tốt hơn bằng cách đeo dây vào cổ tay, tránh tình trạng điện thoại bị rơi rớt hoặc va đập.

Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 4.
Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 5.

Gần đây Jennie khá thích sử dụng món phụ kiện này

Mẫu dây đeo này có giá cũng không hề rẻ khi có giá hơn 1 triệu đồng.

Jennie sắm phụ kiện cho iPhone đều có giá cắt cổ, nhưng công dụng thì quá xịn xò! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm