Jennie đưa "cao kiến" quan trọng tạo nên outfit huyền thoại trong How You Like That, stylist cảm ơn rối rít đầy tự hào

SÓC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:48 14/08/2021

Cô nàng Jennie quả thật đa tài, "cân đẹp" vocal, rap, dance, giờ lại đưa ra "cao kiến" thiết kế hanbok huyền thoại cho BLACKPINK nữa!

Bên cạnh âm nhạc tuyệt vời, hình ảnh rực rỡ và vũ đạo “mãn nhãn”, outfit cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho MV của những idol Kpop. Trong video được đăng tải trên kênh YouTube AYO, hai stylist Kpop nổi tiếng đã trò chuyện và tiết lộ một vài bí mật trong trang phục về một số nhóm nhạc mà họ từng hợp tác, bao gồm BTS, TXT và BLACKPINK.

Đặc biệt, stylist nổi tiếng Kim Tae Young (được biết đến với tên Balko) đã tiết lộ rằng cô là người tạo ra những bộ hanbok đầy ấn tượng của BLACKPINK trong MV How You Like That được phát hành vào năm 2020.

Stylist Balko đưa ra tiết lộ của mình về hanbok của BLACKPINK trong How You Like That

MV How You Like That - BLACKPINK

Ngay từ khi MV được ra mắt, người hâm mộ trên toàn thế giới đã dành nhiều sự chú ý và lời khen ngợi cho sự mới mẻ và bắt mắt của những bộ hanbok cách tân này.

Từ khi MV được ra mắt, đã có nhiều lời khen dành cho thiết kế hanbok này

Trong video, Balko chia sẻ rằng bản thân cô cũng rất tự hào khi thiết kế của mình được BLACKPINK diện trong MV và nhận được nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, Balko cũng tiết lộ thêm rằng, Jennie là thành viên BLACKPINK đã đưa ra “cao kiến” về thiết kế hanbok này. Balko nói: “Jennie đã đưa ra rất nhiều ý tưởng khi thiết kế bộ hanbok này. Cô ấy cho tôi xem một bức ảnh, và đó là một bức ảnh người mẫu mặc trang phục phương Tây có pha trộn phong cách Hàn Quốc, và tôi bị cuốn hút bởi thiết kế này”.

Balko chia sẻ cô rất tự hào về thiết kế này của mình

Cô cũng tiết lộ cô nàng tài năng Jennie là người gợi ý trang phục này

Balko cũng tiết lộ rằng quá trình suy nghĩ và thiết kế trang phục “huyền thoại” này thực sự rất kỳ công và cô cũng rất kiên trì để đảm bảo rằng tất cả thiết kế này đều phù hợp với từng thành viên và với ý tưởng của MV.

Balko đã rất nỗ lực để hoàn thành thiết kế

Đúng như mong đợi, Balko vô cùng tự hào về thành quả mà mình đã cất công thực hiện, cũng như tự hào về tầm ảnh hưởng của trang phục hanbok cách tân mà BLACKPINK đã lan tỏa. Cô chia sẻ: “Tôi đã làm được, tôi cảm thấy mình đã làm tốt nhiệm vụ này”.

Balko cảm thấy rất tự hào...

... vì thiết kế của mình đã được biết đến rộng rãi nhờ BLACKPINK

Không thể phủ nhận những bộ cánh ấn tượng này đã mang đến một “làn gió” mới cho hanbok cách tân Hàn Quốc. Sau BLACKPINK, một số nhóm nhạc khác như K.A.R.D, A.C.E,... cũng đã “chốt đơn” và diện hanbok cách tân trong những lần comeback của mình.

Jennie đưa cao kiến quan trọng tạo nên outfit huyền thoại trong How You Like That, stylist cảm ơn rối rít đầy tự hào - Ảnh 9.

Sau BLACKPINK...

Jennie đưa cao kiến quan trọng tạo nên outfit huyền thoại trong How You Like That, stylist cảm ơn rối rít đầy tự hào - Ảnh 10.

... K.A.R.D...

Jennie đưa cao kiến quan trọng tạo nên outfit huyền thoại trong How You Like That, stylist cảm ơn rối rít đầy tự hào - Ảnh 11.

... và A.C.E cũng tích cực "lăng xê" hanbok cách tân

Nguồn: KB,YT, TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm