Jang Wonyoung (IVE) ngày xưa: Hồn nhiên nhưng vẫn bị chê

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 05/02/2023

Những hình ảnh nổi tiếng của Jang Wonyoung thời ra mắt với IZ*ONE đang gây chú ý trên MXH.

Là idol nữ nổi trội của gen 4, Jang Wonyoung là thành viên hút fan nhất nhì nhóm tân binh khủng long IVE, được xem như hình mẫu giới trẻ thế hệ mới. Thế nhưng đi kèm danh tiếng ngày càng lên như diều gặp gió là hàng loạt tranh cãi xung quanh cô nàng. Jang Wonyoung của hiện tại thường xuyên bị nhận xét khắt khe kỹ năng trình diễn và đặc biệt là biểu cảm "công chúa". Khác với khi ở trong đội hình IVE, Jang Wonyoung thời hoạt động cùng IZ*ONE luôn tươi mới, năng động và hồn nhiên. Loạt khoảnh khắc nổi tiếng của nữ idol lúc còn IZ*ONE đang được dân tình bàn luận rôm rả.

Jang Wonyoung (IVE) ngày xưa: Hồn nhiên nhưng vẫn bị chê - Ảnh 1.

Hình tượng công chúa của Jang Wonyoung hiện tại thường xuyên gây ra ý kiến trái chiều

Hình tượng tự nhiên đáng yêu của Jang Wonyoung khiến fan tiếc nuối

Debut năm 14 tuổi và hoạt động cùng IZ*ONE 3 năm, Jang Wonyoung ở tuổi niên thiếu dường như đã gắn bó hoàn toàn với sân khấu. Khán giả theo dõi nhóm chứng kiến nữ idol lớn lên từng ngày. Cô nàng nhiều lần gây sốt với biểu cảm tự nhiên, những khoảnh khắc vô tư vui vẻ với các chị em IZ*ONE.

Jang Wonyoung ở hậu trường vui vẻ, hồn nhiên đúng độ tuổi

Trước khi gây tranh cãi vì thần thái quá công nghiệp, "giả trân" trước ống kính, những khoảnh khắc đời thường của Jang Wonyoung từng nhận về phản ứng tích cực vì hồn nhiên nhưng vẫn xinh đẹp. Jang Wonyoung khiến fan yêu quý nhờ những khoảnh khắc thoải mái, có chút hài hước. Thời điểm ở IZ*ONE, Jang Wonyoung biểu cảm aegyo vừa phải, đủ hút fan và không khiến người xem cảm thấy khó chịu. Những hình ảnh này khiến fan tiếc nuối. Dân tình bày tỏ nếu Wonyoung hiện tại vẫn giữ được nét trong sáng thì chắc chắn sẽ được yêu thích hơn.

Khoảnh khắc ăn uống, đời thường của Jang Wonyoung ngày xưa được fan yêu thích

Jang Wonyoung (IVE) ngày xưa: Hồn nhiên nhưng vẫn bị chê - Ảnh 4.

Nhan sắc trong trẻo thời ở IZ*ONE của Jang Wonyoung

Vì quá vô tư nên thiếu chừng mực?

Được chú ý vì vẻ ngoài cùng biểu cảm trong sáng, tự nhiên nhưng Jang Wonyoung ngày xưa lại thường bị soi những hành động vô tư quá đà. Cô nàng từng bị chỉ trích vì hất vai thành viên khác trước ống kính hay biểu cảm bị cho là không tôn trọng tiền bối. Thậm chí cách Jang Wonyoung giao tiếp với những thành viên IZ*ONE cũng quá thoải mái, to tiếng với Sakura cũng bị soi xét.

Biểu cảm liếc tiền bối của Jang Wonyoung từng bị chỉ trích

Hất vai Sakura

Gặp phải nhiều tranh cãi, nhưng liệu khán giả có đang khắt khe quá với Jang Wonyoung? Những khoảnh khắc gây hiểu lầm của cô nàng trong quá khứ đã được fan đưa ra lý lẽ bảo vệ, giải thích nhưng vô tình chung khiến nhiều người có ấn tượng không tốt với Jang Wonyoung. Sau khi IZ*ONE tan rã, nữ idol tái debut với IVE và luôn cẩn thận quản lý hình tượng, chỉn chu trong từng tạo hình, biểu cảm giữ chừng mực lại khiến netizen không hài lòng. Có thể nói, Jang Wonyoung là mỹ nữ "thị phi" nhất của gen 4, mọi hành động của cô nàng đều có thể viral và đi kèm hàng loạt ý kiến trái chiều.

Jang Wonyoung (IVE) ngày xưa: Hồn nhiên nhưng vẫn bị chê - Ảnh 7.

Netizen có đang khắt khe với Jang Wonyoung?

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm