Jang Dong Gun - Park Hyung Sik bận vest là lượt, trở thành cặp quý ông đẹp nhất phim Hàn 2018

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 19/03/2018

Với tạo hình lồng lộng thế này, thật khó để một cặp đôi nam - nam nào của phim Hàn năm nay có thể đánh bại Jang Dong Gun và Park Hyung Sik về độ đẹp.

Sau thời gian dài "ủ hàng", cuối cùng thì dự án truyền hình của đài KBS Suits đã tung ra những tấm hình hậu trường đầu tiên với sự xuất hiện của Jang Dong Gun và Park Hyung Sik. Khoác lên mình những bộ vest là lượt, hai quý ông lịch lãm của màn ảnh xứ kimchi khiến người hâm mộ mãn nhãn và cực kì trông đợi vào tác phẩm của họ.

Jang Dong Gun - Park Hyung Sik bận vest là lượt, trở thành cặp quý ông đẹp nhất phim Hàn 2018 - Ảnh 1.

Cặp mĩ nam đẹp nhất phim Hàn năm nay tính đến thời điểm hiện tại

Suits là bộ phim được remake từ series Mỹ cùng tên của đài cáp USA Network. Trong phim, Choi Kyung Seo (Jang Dong Gun) là một luật sư huyền thoại trong ngành luật Hàn Quốc, sở hữu ngoại hình hấp dẫn và thần thái đầy mình. Choi Kyung Seo thuê cậu luật sư mới Go Yeon Woo (Park Hyung Sik) về làm cho mình. Đây là một chàng trai có khả năng ghi nhớ siêu việt. Bên cạnh Jang Dong Gun và Park Hyung Sik, Suits còn có sự góp mặt của mĩ nhân Man to Man Chae Jung An trong vai thư ký của Choi Kyung Seo và ngôi sao Khi Nàng Say Giấc Go Sung Hee trong vai Kim Ji Na.

Jang Dong Gun - Park Hyung Sik bận vest là lượt, trở thành cặp quý ông đẹp nhất phim Hàn 2018 - Ảnh 2.

Chae Jung An

Jang Dong Gun - Park Hyung Sik bận vest là lượt, trở thành cặp quý ông đẹp nhất phim Hàn 2018 - Ảnh 3.

Go Sung Hee

Suits đánh dấu màn tái xuất truyền hình sau 6 năm của Jang Dong Gun kể từ A Gentleman's Dignity và hơn một năm đối với Park Hyung Sik kể từ Strong Woman Do Bong Soon. Phim dự kiến lên sóng đài KBS trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm, bắt đầu từ 25/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm